En Manam Arivanodi Song Lyrics is a track from Kann Thiranthadhu Tamil Film– 1959, Starring S. M. Ramanathan, S. V. Sahasranamam, A. Karunanidhi, Mynavathi, T. A. Madhuram, Suryakala, Sayee-Subbulakshmi, C. T. Rajakantham and K. P. Indira Devi. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by T. R. Rajagopal. Lyrics works are penned by V. Seetharaman.

Singer : P. Susheela

Music Director : T. R. Rajagopal

Lyricist : V. Seetharaman

Female : En manam arivaanodi
Avan en manam arivaanodi
Pon mayil meedhu varum gyanavadivelan
En manam arivaanodi
Pon mayil meedhu varum gyanavadivelan
En manam arivaanodi

Female : Vennilaa nerathile
Velli malai orathile
Vennilaa nerathile
Velli malai orathile
Endrendrum avan varavai
Edhirpaarthu yenghi nirkkum
Endrendrum avan varavai
Edhirpaarthu yenghi nirkkum

Female : En manam arivaanodi
Pon mayil meedhu varum gyanavadivelan
En manam arivaanodi

Female : Chinnanjiru vayadhile
Vilayadum bodhile
Sindhai kavarndhae maraithaanae
Chinnanjiru vayadhile
Vilayadum bodhile
Sindhai kavarndhae maraithaanae
Kanni valli moghathile
Sonnadhellaam marandhaanoo
Kanni valli moghathile
Sonnadhellaam marandhaanoo
Unnai ennaalum piriyen endra sugumaaran

Female : En manam arivaanodi
Pon mayil meedhu varum gyanavadivelan
En manam arivaanodi

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜகோபால்

 பாடல் ஆசிரியர் : வி. சீதாராமன்

பெண் : என் மனம் அறிவானோடி
அவன் என் மனம் அறிவானோடி
பொன் மயில் மீது வரும் ஞானவடிவேலன்
என் மனம் அறிவானோடி…
பொன் மயில் மீது வரும் ஞானவடிவேலன்
என் மனம் அறிவானோடி…

பெண் : வெண்ணிலா நேரத்திலே
வெள்ளி மலை ஓரத்திலே
வெண்ணிலா நேரத்திலே
வெள்ளி மலை ஓரத்திலே
என்றென்றும் அவன் வரவை
எதிர்பார்த்து ஏங்கி நிற்கும்….
என்றென்றும் அவன் வரவை
எதிர்பார்த்து ஏங்கி நிற்கும்….

பெண் : என் மனம் அறிவானோடி
பொன் மயில் மீது வரும் ஞானவடிவேலன்
என் மனம் அறிவானோடி…

பெண் : சின்னஞ்சிறு வயதிலே
விளையாடும் போதிலே
சிந்தை கவர்ந்தே மறைந்தானே
சின்னஞ்சிறு வயதிலே
விளையாடும் போதிலே
சிந்தை கவர்ந்தே மறைந்தானே
கன்னி வள்ளி மோகத்திலே
சொன்னதெல்லாம் மறந்தானோ
கன்னி வள்ளி மோகத்திலே
சொன்னதெல்லாம் மறந்தானோ
உன்னை எந்நாளும் பிரியேன் என்ற சுகுமாரன்…

பெண் : என் மனம் அறிவானோடி
பொன் மயில் மீது வரும் ஞானவடிவேலன்
என் மனம் அறிவானோடி…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here