Singers : D. Imman and Surmukhi

Music by : J. Thambi Ramaiah

Male : En manasukulla nee
Pugunthu kitta
En usurukulla nee
Pothanjikitta

Male : Uyira kaiyiraaga nee thaan
Thirichi putta
Arana kodi pola idupula thaan
Suththi kitta

Male : Kanna nee kalati erinji
Kaayam thaan panni putta
Enna nee kasakki pulunchi
Juice-ah kuduchu putta

Male : Ippadi panni puttiyae
Ippadi panni puttiyae
Ippadi panni puttiyae

Male : En manasukulla nee
Pugunthu kitta
En usurukulla nee
Pothanjikitta

Male : Uyira kaiyiraaga nee thaan
Thirichi putta
Arana kodi pola idupula thaan
Suththi kitta

Male : Kanna nee kalati erinji
Kaayam thaan panni putta
Enna nee kasakki pulunchi
Juice-ah kuduchu putta

Male : Ippadi panni puttiyae
Ippadi panni puttiyae
Ippadi panni puttiyae

Male : Kuththaala maliyila thaan
Kottuthadi aruvi
Maththaalam poda solli
Paaduthadi kuruvi

Male : Vaadi nee
Kattikalaaam thaluvi

Female : Vaai mel vaaiya vechu
Alavu edukka vaada
Paai mela enna vechi
Paadam solli thaada

Female : Sundari naan
Irukken sooda

Male : Kai thaalam pottu pottu
Kai valichu pochu
Mei thaalam poda ipo
Neram nerungiyachu

Female : Ada neeyum naanum serntha
Male : Adutha paththu maasam
Kuva kuva kuva kuva

Female : Ippadi panni puttiyae
Ippadi panni puttiyae
Ippadi panni puttiyae

Male : Vekkaadu illatha
Yerkaadu mela
Uppu mootai aakki
Unna thooki poren
Muthuguku sugamadi maanae

Female : Nokaadu illatha
Pookaadu ullapoi
Paadam nadathurennu
Nee sonna varen naan
Inikka thudikira thaenae

Male : Oorai ellaam pokku kaati
Orangattalaama
Porvaikulla naamalum thaan
Porai nadatha laama

Female : Ada neeyum naanum serntha
Male : Adutha paththu maasam
Kuva kuva kuva kuva

Male : Ippadi panni puttiyae
Ippadi panni puttiyae
Ippadi panni puttiyae

Male : Ippadi panni puttiyae….hei

பாடகர்கள் : டி. இமான்
மற்றும் சர்முகி

இசையமைப்பாளர் :
ஜே. தம்பி ராமையா

ஆண் : என் மனசுக்குள்ள நீ
புகுந்துகிட்ட
என் உசுருக்குள்ள நீ
பொதஞ்சிகிட்ட

ஆண் : உயிரை கயிறாக நீ தான்
திரிச்சி புட்ட
அரணா கொடி போல இடுப்புல தான்
சுத்தி கிட்ட

ஆண் : கண்ண நீ கழட்டி எறிஞ்சி
காயம் தான் பண்ணி புட்ட
என்ன நீ கசக்கி புளுஞ்சி
ஜூஸ்ஸா குடுச்சு புட்ட

ஆண் : இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண் : என் மனசுக்குள்ள நீ
புகுந்துகிட்ட
என் உசுருக்குள்ள நீ
பொதஞ்சிகிட்ட

ஆண் : உயிரை கயிறாக நீ தான்
திரிச்சி புட்ட
அரணா கொடி போல இடுப்புல தான்
சுத்தி கிட்ட

ஆண் : கண்ண நீ கழட்டி எறிஞ்சி
காயம் தான் பண்ணி புட்ட
என்ன நீ கசக்கி புளுஞ்சி
ஜூஸ்ஸா குடுச்சு புட்ட

ஆண் : இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண் : குத்தால மலையில தான்
கொட்டுதடி அருவி
மத்தாளம் போடா சொல்லி
பாடுதடி குருவி

ஆண் : வாடி நீ
கட்டிக்கலாம் தழுவி

பெண் : வாய் மேல் வாய வெச்சு
அளவு எடுக்க வாடா
பாய் மேல என்ன வெச்சி
பாடம் சொல்லி தாடா

பெண் : சுந்தரி நான்
இருக்கேன் சூடா

ஆண் : கை தாளம் போட்டு போட்டு
கை வலிச்சு போச்சு
மெய் தாளம் போட இப்போ
நேரம் நெருங்கியாச்சு

பெண் : அட நீயும் நானும் சேர்ந்தா
ஆண் : அடுத்த பத்து மாசம்
குவா குவா குவா குவா

பெண் : இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண் : வேக்காடு இல்லாத
ஏற்காடு மேல
உப்பு மூட்டை ஆக்கி
உன்ன தூக்கி போறேன்
முதுகுக்கு சுகமாடி மானே

பெண் : நோக்காடு இல்லாத
பூக்காடு உள்ள போய்
பாடம் நடத்துறேன்னு
நீ சொன்ன வரேன் நான்
இனிக்க துடிக்கிற தேனே

ஆண் : ஊரை எல்லாம் போக்கு காட்டி
ஓரங்கட்டலாமா
போர்வைக்குள்ள நாமளும் தான்
போரை நடத்தலாமா

பெண் : அட நீயும் நானும் சேர்ந்தா
ஆண் : அடுத்த பத்து மாசம்
குவா குவா குவா குவா

ஆண் : இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண் : இப்படி பண்ணி புட்டியே…ஹே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here