Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : ……………..

Male : ……………….

Female : En manathu ondruthaan
Un meedhu nyapagam
Vaan nilavu ondruthaan
Vaan meethu saththiyam

Female : En manathu ondruthaan
Un meedhu nyapagam
Vaan nilavu ondruthaan
Vaan meethu saththiyam

Male : Pon maalai soodum saaram
Poochoodum kaalam serum
Deivangal saatchiyaai
Kalyaanam nichayam
Deivangal saatchiyaai
Kalyaanam nichayam

Female : En manathu ondruthaan
Un meedhu nyapagam
Vaan nilavu ondruthaan
Vaan meethu saththiyam

Female : Pon muthu maalaiyaavaen
Un meththai maarbil saaivaen
Pon muthu maalaiyaavaen
Un meththai maarbil saaivaen
Kai thotta idamellaam
Kanoyuthae kaaviyam

Male : Oru kattu poovai polae
Udal kattu konda paavai
Oru kattu poovai polae
Udal kattu konda paavai
En sontham aagiraal
Nadakkuthae naadagam

Female : En manathu ondruthaan
Un meedhu nyapagam
Vaan nilavu ondruthaan
Vaan meethu saththiyam

Female : Naan maalai nera thogai
Nee maari kaala megam
Megangal maarinum
Thogaithaan maarumo

Male : Idhu thevaloga raagam
Nam aayul kala geetham

Both : Idhu thevaloga raagam
Nam aayul kala geetham
Kaalangal maaralaam
Kadhalthaan maarumo

Female : En manathu ondruthaan
Un meedhu nyapagam
Vaan nilavu ondruthaan
Vaan meethu saththiyam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ………………………

ஆண் : ………………………..

பெண் : என் மனது ஒன்றுதான்
உன் மீது ஞாபகம்
வான் நிலவு ஒன்றுதான்
வான் மீது சத்தியம்

பெண் : என் மனது ஒன்றுதான்
உன் மீது ஞாபகம்
வான் நிலவு ஒன்றுதான்
வான் மீது சத்தியம்

ஆண் : பொன் மாலை சூடும் சாரம்
பூச்சூடும் காலம் சேரும்
தெய்வங்கள் சாட்சியாய்
கல்யாணம் நிச்சயம்
தெய்வங்கள் சாட்சியாய்
கல்யாணம் நிச்சயம்

பெண் : என் மனது ஒன்றுதான்
உன் மீது ஞாபகம்
வான் நிலவு ஒன்றுதான்
வான் மீது சத்தியம்

பெண் : பொன் முத்து மாலையாவேன்
உன் மெத்தை மார்பில் சாய்வேன்
பொன் முத்து மாலையாவேன்
உன் மெத்தை மார்பில் சாய்வேன்
கைத் தொட்ட இடமெல்லாம்
கனியுதே காவியம்……

ஆண் : ஒரு கட்டுப் பூவைப் போலே
உடல் கட்டுக் கொண்ட பாவை
ஒரு கட்டுப் பூவைப் போலே
உடல் கட்டுக் கொண்ட பாவை
என் சொந்தம் ஆகிறாள்
நடக்குதே நாடகம்……

ஆண் : என் மனது ஒன்றுதான்
உன் மீது ஞாபகம்
வான் நிலவு ஒன்றுதான்
வான் மீது சத்தியம்….

பெண் : நான் மாலை நேர தோகை
நீ மாரிக் கால மேகம்
மேகங்கள் மாறினும்
தோகைதான் மாறுமோ

ஆண் : இது தேவலோக ராகம்
நம் ஆயுள் கால கீதம்

இருவர் : இது தேவலோக ராகம்
நம் ஆயுள் கால கீதம்
காலங்கள் மாறலாம்
காதல் தான் மாறுமோ

பெண் : என் மனது ஒன்றுதான்
உன் மீது ஞாபகம்
வான் நிலவு ஒன்றுதான்
வான் மீது சத்தியம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here