Singers : S. Janaki and Mano

Music by : Vijay Anand

Lyrics by : Muthulingam

Male : En nenjilae vanthathae paattu
Un kangalil sammatham kettu
Nee thendralena vanthu anaiththaal pothumae
Vaan megangalil nenjam paranthae pogumae
Mottukkal thirakkattumae

Female : En nenjilae vanthathae paattu
Un kangalil sammatham kettu
Nee thendralena vanthu anaiththaal pothumae
Vaan megangalil nenjam paranthae pogumae
Mottukkal thirakkattumae

Male : Hae malligai aruginil vaa endrathu
Female : Nee vanththum manamithu yaen thulluthu
Male : Ho mogam unai muththaaduthu
Thegam thunai kettaaduthu

Female : Kanna idhai yaar sonnathu
Enthan manam yaar kandathu
Male : Poongodiyai thendral ariyum
En manthu unnai ariyum

Female : Pothum vilakkam athu puriyum enakkum
Male : Haei vaazhum varaikkum
Adhil aasaiyirukkum
Deviyae paadavaa moga raagam

Female : En nenjilae vanthathae paattu
Male : Un kangalil sammatham kettu
Female : Nee thendralena vanthu anaiththaal pothumae
Male : Vaan megangalil nenjam paranthae pogumae
Female : Mottukkal thirakkattumae

Female : Pon maaligai azhaginai paar endrathu
Male : Pon veedhiyil manmathan thaer vanthathu
Female : Roja malar sendaaduthu raja manam panthaaduthu
Male : Vanjikkodi nindraaduthu thanjamena mandraaduthu

Female : Pooveduththu maalai thodukka
Nee varalaam thaethi kurikka
Male : Thottu pidippom
Pudhu sorkkam amaippom

Female : Solaikuyil pol
Vanam suttri kidappom
Dhevane paadavaa moga raagam

Male : En nenjilae vanthathae paattu
Female : Un kangalil sammatham kettu
Male : Nee thendralena vanthu anaiththaal pothumae
Female : Vaan megangalil nenjam paranthae pogumae
Male : Mottukkal thirakkattumae….

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆனந்த்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : என் நெஞ்சிலே வந்ததே பாட்டு
உன் கண்களில் சம்மதம் கேட்டு
நீ தென்றலென வந்து அணைத்தால் போதுமே
வான் மேகங்களில் நெஞ்சம் பறந்தே போகுமே
மொட்டுக்கள் திறக்கட்டுமே….

பெண் : என் நெஞ்சிலே வந்ததே பாட்டு
உன் கண்களில் சம்மதம் கேட்டு
நீ தென்றலென வந்து அணைத்தால் போதுமே
வான் மேகங்களில் நெஞ்சம் பறந்தே போகுமே
மொட்டுக்கள் திறக்கட்டுமே….

ஆண் : ஹே மல்லிகை அருகினில் வா என்றது
பெண் : நீ வந்ததும் மனமிது ஏன் துள்ளுது
ஆண் : ஹோ மோகம் உனை முத்தாடுது
தேகம் துணை கேட்டாடுது

பெண் : கண்ணா இதை யார் சொன்னது
எந்தன் மனம் யார் கண்டது
ஆண் : பூங்கொடியை தென்றல் அறியும்
என் மனது உன்னை அறியும்

பெண் : போதும் விளக்கம் அது புரியும் எனக்கும்
ஆண் : ஹேய் வாழும் வரைக்கும்
அதில் ஆசையிருக்கும்
தேவியே பாடவா மோக ராகம்

பெண் : என் நெஞ்சிலே வந்ததே பாட்டு
ஆண் : உன் கண்களில் சம்மதம் கேட்டு
பெண் : நீ தென்றலென வந்து அணைத்தால் போதுமே
ஆண் : வான் மேகங்களில் நெஞ்சம் பறந்தே போகுமே
பெண் : மொட்டுக்கள் திறக்கட்டுமே….

பெண் : பொன் மாளிகை அழகினை பார் என்றது
ஆண் : பொன் வீதியில் மன்மதன் தேர் வந்தது
பெண் : ரோஜா மலர் செண்டாடுது ராஜா மனம் பந்தாடுது
ஆண் : வஞ்சிக் கொடி நின்றாடுது தஞ்சமென மன்றாடுது

பெண் : பூவெடுத்து மாலை தொடுக்க
நீ வரலாம் தேதி குறிக்க
ஆண் : தொட்டுப் பிடிப்போம்
புது சொர்க்கம் அமைப்போம்

பெண் : சோலைக் குயில் போல்
வனம் சுற்றிக் கிடப்போம்
தேவனே பாடவா மோக ராகம்

ஆண் : என் நெஞ்சிலே வந்ததே பாட்டு
பெண் : உன் கண்களில் சம்மதம் கேட்டு
ஆண் : நீ தென்றலென வந்து அணைத்தால் போதுமே
பெண் : வான் மேகங்களில் நெஞ்சம் பறந்தே போகுமே
ஆண் : மொட்டுக்கள் திறக்கட்டுமே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here