Singer : Anila Rajeev

Music by : Biju Sam

Female : En nenjorama
Nee ponnarama
Thaneeril theiyadha
Venmegam needhaana

Female : En kaadhorama
Nee reengarama
Un moochu thaan
Usura thaalaattuma

Female : Kannorama
Nee thembuna
Usurum thaalathamma

Female : En kanmaniyae
Nee kan urangu
Thaalelo thaalelo thachekoni
Thaalelo thaalelo thachekoni

Female : Nee sinungura
Naan nanaiyuren
Nee azhugayil
Oon uruguren

Female : Unai dhinam en uyiril
Poththi vachen siru uravaalae
Vaanavilin oru sirugaaga nee vaa
Oththa nodi ena piriyaama
Saanji kedakkura thozh mela
Soththu sugam ellaam venamae nee podhum

Female : En nenjorama… nenjorama
Nee ponnarama…ponnarama
Thaneeril theiyadha
Venmegam needhaana

Female : En kaadhorama
Nee reengarama
Un moochu thaan
Usura thaalaattuma

Female : Kannorama
Nee thembuna
Usurum thaalathamma

Female : Tararara tarara …
En kanmaniye
Nee kan urangu

பாடகர் : அனில ராஜீவ்

இசையமைப்பாளர் : பிஜூ சாம்

பெண் : என் நெஞ்சோரமா
நீ பொன்னாரமா
தண்ணீரில் தேயாத
வெண்மேகம் நீதானா

பெண் : என் காதோரமா
நீ ரீங்காரமா
உன் மூச்சுதான்
உசுர தாலாட்டுமா

பெண் : கண்ணோரமா
நீ தேம்புனா
உசுரும் தாளாதம்மா

பெண் : என் கண்மணியே
நீ கண் உறங்கு
தாலேலோ தாலேலோ தாச்சிகோனி
தாலேலோ தாலேலோ தாச்சிகோனி

பெண் : நீ சிணுங்குற
நான் நனையுறேன்
நீ அழுகையில்
ஊன் உருகுறேன்

பெண் : உன்னை தினம் என் உயிரில்
பொத்தி வச்சேன் சிறு உறவாலே
வானவில்லின் ஒரு சிறகாக நீ வா
ஒத்த நொடி என பிரியாம
சாஞ்சி கெடக்குற தோள் மேல
சொத்து சுகம் எல்லாம் வேணாமே நீ போதும்

பெண் : என் நெஞ்சோரமா…..நெஞ்சோரமா
நீ பொன்னாரமா……பொன்னாரமா
தண்ணீரில் தேயாத
வெண்மேகம் நீதானா

பெண் : என் காதோரமா
நீ ரீங்காரமா
உன் மூச்சுதான்
உசுர தாலாட்டுமா

பெண் : கண்ணோரமா
நீ தேம்புனா
உசுரும் தாளாதம்மா

பெண் : தரரர தர்ரரா…..
என் கண்மணியே
நீ கண் உறங்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here