Singers : Vijay Prakash and Saindhavi

Music by : Vijay Antony

Male : Hey you are my love
You are my destiny

Male : En nenju chinna ilai
Neethan en kadhal mazhai
Unnalae naan nenaya vendum
Female : En nenju chinna kodi
Neethan en kadhal chedi
Un meedhu suttrikolla vendum

Male : Paarvaigal pudhu vaarthai
Parimaaruthae
Idhayangal idam maaruthae
Female : Unnaalae en nimidangal
Azhagaanadhae
Vali kooda sugamaanadhae

Male : En nenju chinna ilai
Neethan en kadhal mazhai
Unnalae naan nenaya vendum
Female : En nenju chinna kodi
Neethan en kadhal chedi
Un meedhu suttrikolla vendum

Male : Unnodu pesikolla
Vaarthaigal serthuvaithum
Ullukkul thiki thavithenae
Female : Un perai mattum dhinam
Nenjukkul solli solli
En perai indru marandhenae

Male : Manjal nilavae
Konjal mozhiyae
Vetkathimirae saikkathae
Female : Aasai kanavae
Meesai puyalae
Nitham isayil nee kollathae

Male : En nenju chinna ilai
Neethan en kadhal mazhai
Unnalae naan nenaya vendum
Female : En nenju chinna kodi
Neethan en kadhal chedi
Un meedhu suttrikolla vendum

Chorus : …………………………………

Male : Un moochu kaatru pattu
Pookindra pookellaam
Un polae vasanaigal veesum
Female : Unnodu naanirukum nerangal
Athanaiyum podhadhu endru
Manam yengum

Male : Minnal vizhiyae
Kanna kuliyae
Kutti kavidhai neethanae
Female : Muthathadamae
Chutti thanamae
Motha sugamum nee enbenae..

Male : En nenju chinna ilai
Neethan en kadhal mazhai
Unnalae naan nenaya vendum
Female : En nenju chinna kodi
Neethan en kadhal chedi
Un meedhu suttrikolla vendum

Male : Paarvaigal pudhu vaarthai
Parimaaruthae
Idhayangal idam maaruthae
Female : Unnaalae en nimidangal
Azhagaanadhae
Vali kooda sugamaanadhae

Male : En nenju chinna ilai
Neethan en kadhal mazhai
Unnalae naan nenaya vendum
Female : En nenju chinna kodi
Neethan en kadhal chedi
Un meedhu suttrikolla vendum

Male : Ohoo oooo hooo oooo….(3)
Ohoo oooo hooo oooo ooo ooo

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ் மற்றும் சைந்தவி

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

ஆண் : ஹே யூ ஆர் மை லவ்
யூ ஆர் மை டெஸ்டினி

ஆண் : என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்
பெண் : என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

ஆண் : பார்வைகள் புது வார்த்தை
பரிமாறுதே
இதயங்கள் இடம்மாறுதே
பெண் : உன்னால் என் நிமிடங்கள்
அழகானதே
வலிக்கூட சுகமானதே

ஆண் : என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்
பெண் : என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

ஆண் : உன்னோடுப் பேசிக்கொள்ள
வார்த்தைகள் சேர்த்துவைத்தும்
உள்ளுக்குள் சிக்கித்தவித்தேன்
பெண் : உன் பேரை மட்டும் தினம்
நெஞ்சுக்குள் சொல்லிச்சொல்லி
என் பேரை இன்று மறந்தேனே

ஆண் : மஞ்சள் நிலவே
கொஞ்சல் மொழியே
வெட்கத்திமிரே சாய்க்காதே
பெண் : ஆசைக்கனவே
மீசைப்புயலே
நித்தம் இசையில் நீ கொல்லாதே….

ஆண் : என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்
பெண் : என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

குழு : ………………………………………….

ஆண் : உன் மூச்சுக்காற்றுப் பட்டு
பூக்கின்ற பூக்களெல்லாம்
உன் போல வாசனைகள் வீசும்
பெண் : உன்னோடு நான் இருக்கும்
நேரங்கள் அத்தனையும்
போதாது என்று மனம் ஏங்கும்

ஆண் : மின்னல் விழியே
கண்ணக்குழியே
குட்டிக்கவிதை நீதானே
பெண் : முத்தத்தடமே
சுட்டித்தனமே
மொத்தச்சுகமும் நீ என்பேனே

ஆண் : என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்
பெண் : என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

ஆண் : பார்வைகள் புது வார்த்தை
பரிமாறுதே
இதயங்கள் இடம்மாறுதே
பெண் : உன்னால் என் நிமிடங்கள்
அழகானதே
வலிக்கூட சுகமானதே

ஆண் : என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்
பெண் : என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

ஆண் : ஓஹோ ஓ ஹோ ஓ…(3)
ஓஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here