Singer : Prasanna Rao

Music by : Srikanth Deva

Lyrics by : Thamarai

Male : En nilavugalai segarithen
Aval uthiththaal pournamiyaai
En kanavugalai naan kazhuviyathum
Aval therinthaal devathaiyaai

Male : Kadalin oram manalil eeram
Aval nindraal neer alaiyaai
Ilavenil ilangkaatril
Aval asainthaal aazhilaiyaai

Male : Kodiyil pookkal kudhiththa pothu
Aval vaazhnthaal vaan mazhaiyaai
Manathoram gana neram
Aval iniththaal thaen thuliyaai

பாடகர் : பிரசன்னா ராவ்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

பாடலாசிரியர் : தாமரை

ஆண் : என் நிலவுகளை நான் சேகரித்தேன்
அவள் உதித்தாள் பௌர்ணமியாய்
என் கனவுகளை நான் கழுவியதும்
அவள் தெரிந்தால் தேவதையாய்

ஆண் : கடலின் ஓரம் மணலில் ஈரம்
அவள் நின்றால் நீர் அலையாய்
இளவேனில் இளங்காற்றில்
அவள் அசைந்தால் ஆழிலையாய்

ஆண் : கோடியில் பூக்கள் குதித்த போது
அவள் வாழ்ந்தால் வான் மழையாய்
மனதோரம் கண நேரம்
அவள் இனித்தால் தேன் துளியாய்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here