En Nizhalil Song Lyrics from “Amaran (2024)” Tamil film starring “S. Siva Karthikeyan” in a lead role. This song was sung by “S.Sathish Kumar” and the music is composed by “G. V. Prakash Kumar”. Lyrics works are penned by lyricist “ Raja”.

Singer : S. Sathish Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Raja

Male : En nizhalil un thedalae
Un arugil en kadhalae
En imaigal kann rendum
Un karam theduthae

Male : Naan ketkum mozhi aagiraai
En pechil oli aagiraai
Puriyaatha pennin
Manathaal saaigiraen

Female : Dhinam oru murai
Unnaal idhayam
Yaenenadru sollaamal sithaiyum

Female : Ganam kooda kanamaai nagarum
Thaangi kondu irukkaen
Kaala pokkil vannam maara
Kaayam patta idhayam meela
Kaaththiruntha kaalam poga
Kadhal meetham irukkum

Female : Oh oo ooh oo ooh ooh oo….

Male : Sediyaa sediyaa
Nenjula mul kuththura
Uyira uruvi
Nee yaen pogura

Female : Nilaiyae illaatha
Kadhalil thadumaaruraen
Pazhiya en mael
Nee yaen podura

Male : Adi pennae
Idhu yaar vitta saabam
Kannae ini ullukkulla nogum
Mannae adhu uram tharaama pogum pogum

Female : En uyirae
Adhu unarvattru pogum
Uravo athu nilai kettu pogum
Malare adhu pookkaamal pogum pogum

Male : En nizhalil un thaedalae
Un arugil en kadhalae
En imaigal kann rendum
Un karam theduthae

Male : Naan ketkum mozhi aagiraai
En pechil oli aagiraai
Puriyaatha pennin
Manathaal saaigiraen

Male : Adi pennae
Idhu yaar vitta saabam
Kannae ini ullukkulla nogum
Mannae adhu uram tharaama pogum pogum

Female : En uyirae
Adhu unarvattru pogum
Uravo athu nilai kettu pogum
Malare adhu pookkaamal pogum pogum

பாடகர் : எஸ். சதீஸ்கு,குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

பாடலாசிரியர் : ராஜா

ஆண் : என் நிழலில் உன் தேடலே
உன் அருகில் என் காதலே
என் இமைகள் கண் ரெண்டும்
உன் கரம் தேடுதே

ஆண் : நான் கேட்கும் மொழி ஆகிறாய்
என் பேச்சில் ஒலி ஆகிறாய்
புரியாத பெண்ணின்
மனதால் சாய்கிறேன்

பெண் : தினம் ஒரு முறை
உன்னால் இதயம்
ஏனென்று சொல்லாமல் சிதையும்

பெண் : கனம் கூட கனமாய் நகரும்
தாங்கி கொண்டு இருக்கேன்
கால போக்கில் வண்ணம் மாற
காயம் பட்ட இதயம் மீள
காத்திருந்த காலம் போக
காதல் மீதம் இருக்கும்

பெண் : ஓஹ் ஓ ஓஹ் ஓ ஓஹ் ஓஹ் ஓ……

ஆண் : செடியா செடியா
நெஞ்சுலா முள் குத்துற
உயிர உருவி
நீ ஏன் போகுற

பெண் : நிலையே இல்லாத
காதலில் தடுமாறுறேன்
பழிய என் மேல்
நீ ஏன் போடுற

ஆண் : அடி பெண்ணே
இது யார் விட்ட சாபம்
கண்ணே இனி உள்ளுக்குள்ள நோகும்
மண்ணே அது உரம் தராம போகும் போகும்

பெண் : என் உயிரே
அது உணர்வற்று போகும்
உறவோ அது நிலை கெட்டு போகும்
மலரே அது பூக்காமல் போகும் போகும்

ஆண் : என் நிழலில் உன் தேடலே
உன் அருகில் என் காதலே
என் இமைகள் கண் ரெண்டும்
உன் கரம் தேடுதே

ஆண் : நான் கேட்கும் மொழி ஆகிறாய்
என் பேச்சில் ஒலி ஆகிறாய்
புரியாத பெண்ணின்
மனதால் சாய்கிறேன்

ஆண் : அடி பெண்ணே
இது யார் விட்ட சாபம்
கண்ணே இனி உள்ளுக்குள்ள நோகம்
மண்ணே அது உரம் தராம போகும் போகும்

பெண் : என் உயிரே
அது உணர்வற்று போகும்
உறவோ அது நிலை கெட்டு போகும்
மலரே அது பூக்காமல் போகும் போகும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here