Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : ……………

Female : En paadal thangam perum
En paadal thangam perum
Konjam vairamum alli thaarungal
Konjam vairamum alli thaarungal

Female : En paadal thangam perum

Female : En muththu sirippu thiththikka vanthu
Pattu therippathu
Nalla thittangal ittu vattangalitta
Kannai maraippathu

Female : En muththu sirippu thiththikka vanthu
Pattu therippathu
Nalla thittangal ittu vattangalitta
Kannai maraippathu

Female : En paadal thangam perum
En paadal thangam perum…..

Female : Mullirukkum malar idhuthaan
Kollaiyida ninaikkaathae
Mullirukkum malar idhuthaan
Kollaiyida ninaikkaathae

Female : Naan pollaatha pennallavo
Ingu sellaathu ungal ennamae
Naan pollaatha pennallavo
Ingu sellaathu ungal ennamae
Alli raniyin pillai naanandro

Female : En paadal thangam perum
En paadal thangam perum…..

Female : Mangaiyullam ninaiththuvittaal
Mandalangal siriyathandro
Enthan munthaanai saenaiyandro
Athao panthaada mudiyaathandro
Indru ungalin viththai yaaridam
Entha neramum vettri ennidam

Female : En paadal thangam perum
Konjam vairamum alli thaarungal

Female : En paadal thangam perum
Mm…mhhem…mm…mmm….

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ……………………..

பெண் : என் பாடல் தங்கம் பெறும்
என் பாடல் தங்கம் பெறும்
கொஞ்சம் வைரமும் அள்ளித் தாருங்கள்
கொஞ்சம் வைரமும் அள்ளித் தாருங்கள்

பெண் : என் பாடல் தங்கம் பெறும்…..

பெண் : என் முத்துச் சிரிப்பு தித்திக்க வந்து
பட்டுத் தெறிப்பது
நல்ல திட்டங்கள் இட்டு வட்டங்களிட்ட
கண்ணைப் மறைப்பது

பெண் : என் முத்துச் சிரிப்பு தித்திக்க வந்து
பட்டுத் தெறிப்பது
நல்ல திட்டங்கள் இட்டு வட்டங்களிட்ட
கண்ணைப் மறைப்பது

பெண் : என் பாடல் தங்கம் பெறும்…..
என் பாடல் தங்கம் பெறும்…..

பெண் : முள்ளிருக்கும் மலர் இதுதான்
கொள்ளையிட நினைக்காதே
முள்ளிருக்கும் மலர் இதுதான்
கொள்ளையிட நினைக்காதே

பெண் : நான் பொல்லாத பெண்ணல்லவோ
இங்கு செல்லாது உங்கள் எண்ணமே
நான் பொல்லாத பெண்ணல்லவோ
இங்கு செல்லாது உங்கள் எண்ணமே
அல்லி ராணியின் பிள்ளை நானன்றோ

பெண் : என் பாடல் தங்கம் பெறும்…..
என் பாடல் தங்கம் பெறும்…..

பெண் : மங்கையுள்ளம் நினைத்து விட்டால்
மண்டலங்கள் சிறியதன்றோ
எந்தன் முந்தானை சேனையன்றோ
அதை பந்தாட முடியாதன்றோ
இன்று உங்களின் வித்தை யாரிடம்
எந்த நேரமும் வெற்றி என்னிடம்

பெண் : என் பாடல் தங்கம் பெறும்…..
கொஞ்சம் வைரமும் அள்ளித் தாருங்கள்

பெண் : என் பாடல் தங்கம் பெறும்…..
ம்ம்….ம்ஹ்ஹெம் ம்ம்…ம்ம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here