Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Heyy ehey heyy heyy
Heyy eheyy eheyy heyyy
Ahaa…aaa…aaa….

Male : En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

Male : Un pozhudhu poganum
Enako pozhappa paakanum
Unnai pazhudhu paakanum
Enakkullae azhuthu theekanum
Adi maanae un nenjai
Thuvaikkira raagamithu

Male : En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

Male : Azhaagana maadathilae
Vantha kili irandu
Vantha kili irandu
Athil aalolam paadi manam
Nondha kili ondru
Nondha kili ondru

Male : Kaathirundha chinna kili
Kaayam pattu kathuthadi
Nethu vantha vannakili
Nenja nenja kothuthadi
Ila maanae…
Thathalikum oththai kili
Thaavudhadi vettu kili
Nizhal thedum kili ingae
Nijam kaanumaa

Male : En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

Male : Un pozhudhu poganum
Enako pozhappu paakanum
Unnai pazhudhu paakanum
Enakkullae azhudhu theekanum
Adi maane un nenjai
Thuvaikkira raagamithu

Male : En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

Male : Aathoram velikatti
Nandhavanam potten
Naan nanthavanam potten
Athil azhagaga malar sedigal
Nattu vaithu valarthen
Naan nattu vaithu valarthen

Male : Poo malar vanthathellaam
Puththam puthu vaasamadi
Pooparikka vanthavalo
Puthiyila mosamadi
Adi maanae

Male : Kaiyil ulla muththucharam
Bathirama vachikkanum
Oru noolu pirichaalum
Urinthu odumae

Male : En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

Male : Un pozhudhu poganum
Enako pozhappu paakanum
Unnai pazhudhu paakanum
Enakkullae azhudhu theekanum
Adi maane un nenjai
Thuvaikkira raagamithu

Male : En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹே… ஹேஹேஹே…
ஹே… ஹேஹே… ஹே… ஹே… ஹே…
ஹா ஹா… ஹா ஹா… ஹா ஹா… ஹா…

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு….
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து….
என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆண் : உன் பொழுது போகணும்
எனக்கோ பொழப்ப பாக்கணும்
உன்னை பழுது பாக்கணும்
எனக்குள்ளே அழுது தீக்கணும்
அடி மானே
உன் நெஞ்சை துவைக்கிற ராகமிது

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆண் : அழகான மாடத்திலே
வந்த கிளி இரண்டு
வந்த கிளி இரண்டு
அதில் ஆலோலம் பாடி மனம்
நொந்த கிளி ஒன்று
நொந்த கிளி ஒன்று

ஆண் : காத்திருந்த சின்ன கிளி
காயம் பட்டு கத்துதடி
நேத்து வந்த வண்ணக்கிளி
நெஞ்ச நெஞ்ச கொத்துதடி
இள மானே
தத்தளிக்கும் ஒத்தை கிளி
தாவுதடி வெட்டுக் கிளி
நிழல் தேடும் கிளி இங்கே
நிஜம் காணுமா

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆண் : உன் பொழுது போகணும்
எனக்கோ பொழப்ப பாக்கணும்
உன்னை பழுது பாக்கணும்
எனக்குள்ளே அழுது தீக்கணும்
அடி மானே
உன் நெஞ்சை துவைக்கிற ராகமிது

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆண் : ஆத்தோரம் வேலி கட்டி
நந்தவனம் போட்டேன்
நான் நந்தவனம் போட்டேன்
அதில் அழகாக மலர் செடிகள்
நட்டு வைத்து வளர்த்தேன்
நான் நட்டு வைத்து வளர்த்தேன்

ஆண் : பூ மலர வந்ததெல்லாம்
புத்தம் புது வாசமடி
பூப்பறிக்க வந்தவளோ
புத்தியில மோசமடி
அடி மானே
கையில் உள்ள முத்துச்சரம்
பத்திரமா வச்சிக்கனும்
ஒரு நூலு பிரிச்சாலும் உதிர்ந்தோடுமே

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆண் : உன் பொழுது போகணும்
எனக்கோ பொழப்ப பாக்கணும்
உன்னை பழுது பாக்கணும்
எனக்குள்ளே அழுது தீக்கணும்
அடி மானே
உன் நெஞ்சை துவைக்கிற ராகமிது

ஆண் : என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here