Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Chandra Bose

Male : En raasaathi nee vazhanum
Adha ennaalum naan paarkkanum
Magaraasi pol nee vazhanum
Un vazhvadhu thaenaaganum hoi

Female : Ennodhu nee seranum
Unnodhu naan vaazhanum
Poomaalai nee soodanum
Dhinam paamaalai thaan naan paadanum hoi

Male : En raasaathi nee vazhanum
Adha ennaalum naan paarkkanum

Male : Paadhaiyai nee maathividhu
Un payanathai nee thodangi vidhu

Female : Pogum vazhi theriavillai
Pogum idam adhuvum puriyavillai hoi..
Ennodhu nee seranum
Unnodu naan vaazhanum

Male : Paarvaiyilae thelivirundhaa
Paadhaiyena arinchidalaam aa aa
Naermaiyenum vazhi nadandha
Serum idham adha purinchidalaam

Female : Kan veesum velaiyilae
Un vizhiya thedugiren
Un ninaivin inimaiyilae
Naal thorum vaazhugiren hoi

Male : En raasaathi nee vazhanum
Adha ennaalum naan paarkkanum

Female : Ava pirivai nee marandhidanum
Ennai nee manandhidanum
Kaalam undhendru vaazhnthidanum
En aasai adhu niraiveranum

Male : Un aasaiyilae thappumilla
Unnodhu naan saera vazhiyumilla
Manasai nee maathikkanum
Ennai nee marandhidanum hoi

Male : En raasaathi nee vazhanum
Adha ennaalum naan paarkkanum
Magaraasi pol nee vazhanum
Un vazhvadhu thaenaaganum hoi

Female : Ennodhu nee seranum
Unnodhu naan vaazhanum
Poomaalai nee soodanum
Dhinam paamaalai thaan naan paadanum hoi

Male : En raasaathi nee vazhanum
Adha ennaalum naan paarkkanum

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திர போஸ்

ஆண் : என் ராசாத்தி நீ வாழனும்
அத எந்நாளும் நான் பார்க்கனும்
மகராசி போல் நீ வாழனும்
உன் வாழ்வது தேனாகனும் ஹோய்

பெண் : என்னோடு நீ சேரனும்
உன்னோடு நான் வாழனும்
பூமாலை நீ சூடனும்
தினம் பாமாலைதான் நான் பாடனும் ஹோய்

ஆண் : என் ராசாத்தி நீ வாழனும்
அத எந்நாளும் நான் பார்க்கனும்

ஆண் : பாதையை நீ மாத்திவிடு
உன் பயணத்தை நீ தொடங்கிவிடு

பெண் : போகும் வழி தெரியவில்லை
போகும் இடம் அதுவும் புரியவில்லை ஹோய்..
என்னோடு நீ சேரனும்
உன்னோடு நான் வாழனும்

ஆண் : பார்வையிலே தெளிவிருந்தா
பாதையென அறிஞ்சிடலாம் ஆஆ
நேர்மையெனும் வழி நடந்தா
சேரும் இடம் அதை புரிஞ்சிடலாம்

பெண் : கண் வீசும் வேளையிலே
உன் விழியத் தேடுகிறேன்
உன் நினைவின் இனிமையிலே
நாள் தோறும் வாழுகிறேன் ஹோய்

ஆண் : என் ராசாத்தி நீ வாழனும்
அத எந்நாளும் நான் பார்க்கனும்

பெண் : அவ பிரிவை நீ மறந்திடனும்
என்னை நீ மணந்திடனும்
காலம் உண்டென்று வாழ்ந்திடனும்
என் ஆசை அது நிறைவேறனும்

ஆண் : உன் ஆசையில தப்புமில்ல
உன்னோடு நான் சேர வழியுமில்ல
மனசை நீ மாத்திக்கனும்
என்னை நீ மறந்திடனும் ஹோய்

ஆண் : என் ராசாத்தி நீ வாழனும்
அத எந்நாளும் நான் பார்க்கனும்
மகராசி போல் நீ வாழனும்
உன் வாழ்வது தேனாகனும் ஹோய்

பெண் : என்னோடு நீ சேரனும்
உன்னோடு நான் வாழனும்
பூமாலை நீ சூடனும்
தினம் பாமாலைதான் நான் பாடனும் ஹோய்

ஆண் : என் ராசாத்தி நீ வாழனும்
அத எந்நாளும் நான் பார்க்கனும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here