Singer : Hesham Abdul Wahab

Music by : Hesham Abdul Wahab

Lyrics by : Madhan Karky

Humming : ……………..

Male : Aara un paeraa
Veredo ooraa
Unnaalae soodaa
Endhan kaashmeeraa

Male : Aara un paeraa
Veredo ooraa
En nenjukkullae
Yedhoo koalaaraa

Female Humming : …………..
Male : En roajaa neeyaa
En uyirae neeyaa
En anjali neeyaa
Geethaanjali neeyaa

Male : En rojaa neeyaa
En uyirae neeyaa
En anjali neeyaa
Geethaanjali neeyaa

Male : En kadalil alai paayum
Or mouna raagam needhaanae
Kaatru veliyidai ellaam
Naam iruvar parandhu sellathaanae

Male : Naan naayagan aanaal
En naayagi needhaanae
Naan raavanan aanaal
En eezhamae needhaanae

Male : Hey oonnaalum oo sollu
Oo oo-naalum oo sollu
Ok kanmaniyae

Female Humming : …………..
Male : En roajaa neeyaa
En uyirae neeyaa
En anjali neeyaa
Geethaanjali neeyaa

Male : En rojaa neeyaa
En uyirae neeyaa
En anjali neeyaa
Geethaanjali neeyaa

Humming : …………..

Male : Edhirgaala pallaviyaa
Isai saerkkaadha kavidhai variyaa
Kuzhal yaasikkum puyalaa
Nizhal naesikkum uyirin nizhalaa

Male : Kaashmeeril pon paniyaa
Aiviralilae aggini kaniyaa
Koor theettiya vizhiyaa
En mael modhum vennilavoliyaa

Male : Indha vaan maegam yaar endru
En mogam yen endru
Begum solvaayaa

Male : Aara un paeraa
Veredo ooraa
Unnaalae soodaa
Endhan kaashmeeraa

Female Humming : …………..
Male : En roajaa neeyaa
En uyirae neeyaa
En anjali neeyaa
Geethaanjali neeyaa

Male : En rojaa neeyaa
En uyirae neeyaa
En anjali neeyaa
Geethaanjali neeyaa

பாடகர் : ஹிஷாம் அப்துல் வஹாப்

இசை அமைப்பாளர் : ஹிஷாம் அப்துல் வஹாப்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

பெண் : ……………….

ஆண் : ஆரா உன் பேரா
வேறேதோ ஊரா
உன்னால சூட
எந்தன் காஷ்மீரா

ஆண் : ஆரா உன் பேரா
வேறேதோ ஊரா
என் நெஞ்சுக்குள்ளே
ஏதோ கோளாறா

பெண் : .……………….

ஆண் : என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

ஆண் : என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

ஆண் : என் கடலில் அலை பாயும்
ஓர் மௌன ராகம் நீதான்
காற்றுவெளியிடை எல்லாம்
நாம் இருவர் பறந்து செல்லத்தானே

ஆண் : நான் நாயகன் ஆனால்
என் நாயகி நீதானே
நான் ராவணன் ஆனால்
என் ஈழமே நீதானே

ஆண் : ஊ நாலும் ஊ சொல்லு
ஊஊ நாலும் ஊ சொல்லு
ஓகே கண்மணியே

பெண் : ………….

ஆண் : என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

ஆண் : என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

பெண் : ……………….

ஆண் : எதிர்கால பல்லவியா
இசை சேர்க்காத கவிதை வரியா
குழல் யாசிக்கும் புயலா
நிழல் நேசிக்கும் உயிரின் நிழலா

ஆண் : காஷ்மீரில் பொன் பனியா
ஐவிரலிலே அக்கினி கனியா
கூர் தீட்டிய விழியா
என் மேல் மோதும் வெண்ணிலவொளியா

ஆண் : இந்த வான் மேகம் யார் என்று
என் மோகம் ஏன் என்று
பேகம் சொல்வாயா

ஆண் : ஆரா உன் பேரா
வேறேதோ ஊரா
என் நெஞ்சுக்குள்ளே
ஏதோ கோளாறா

பெண் : ……………….

ஆண் : என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

ஆண் : என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here