Singers : Malaysia Vasudevan and Krishnamoorthi

Music by : Ilayaraja

Male : En soga kathaiya kelu thaaikulamae
Chorus : Aamaam thaaikulamae..
Male : Namma thaaikulamae..
Chorus : Namma thaaikulamae..
Male : Atha ketaathaan thaangathamma
Unga manamae
Chorus : Aamaam unga manamae
Male : Aamaam unga manamae

Male : Intha ooru ponna nambi
En manasa thoranthu vechen
Sontha ooru saathi sanam
Athanaiyum maranthu vanthen

Male : En soga kathaiya kelu thaaikulamae
Chorus : Aamaam thaaikulamae..
Male : Namma thaaikulamae..

Male : Aathangarai thoppukkulla
Odi vilayaandathum
Yaarumilla samayathula
Jaadayila sirichathum
Thoppukkulla varapukkulla
Thottu thottu pudichathum
Thoondil pottu meena chuttu
Rendu perum kadichathum

Male : Athanaiyum maranthu puttu
Ivan nenja vathaikiraa
Appanoda pecha mattum
Perusaaga nenaikiraa
Aasaipatta maapilaiyo
Ambonu muzhikiraan
Chorus : Aasaipatta maapilaiyo
Ambonu muzhikiraan…

Male : En soga kathaiya kelu thaaikulamae
Chorus : Aamaam thaaikulamae..
Male : Namma thaaikulamae..
Chorus : Namma thaaikulamae..
Male : Atha ketaathaan thaangathamma
Unga manamae
Chorus : Aamaam unga manamae
Male : Aamaam unga manamae

Male : Aasai vacha aambala naan
Aandiyaa alaiyuren
Allum pagal unna enni
Theruvula thiriyuren
Nethuvara nadantha ellaam
Deivam senja sothanai
Nee mattum manasu vecha
Theenthuvidum vethana

Male : Naan mattum illaiyinaa
Sanyaasam vangirupaan
Kaasi muthal rameswaram
Kaavi katti poyirupaan
Mangalatha pethavanae
Un manasa maathikada
Chorus : Mangalatha pethavanae
Un manasa maathikada…

Male : En soga kathaiya kelu thaaikulamae
Chorus : Aamaam thaaikulamae..
Male : Namma thaaikulamae..
Chorus : Namma thaaikulamae..
Male : Atha ketaathaan thaangathamma
Unga manamae
Chorus : Aamaam unga manamae
Male : Aamaam unga manamae

Male : Intha ooru ponna nambi
En manasa thoranthu vechen
Sontha ooru saathi sanam
Athanaiyum maranthu vanthen

Chorus : En soga kathaiya kelu thaaikulamae
Aamaam thaaikulamae..
Namma thaaikulamae..
Atha ketaathaan thaangathamma
Unga manamae
Aamaam unga manamae

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், கிருஷ்ண மூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என் சோக கதைய
கேளு தாய்க்குலமே
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : நம்ம தாய்க்குலமே
குழு : நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண் : அத கேட்டா தான்
தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு : ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண் : ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண் : இந்த ஊரு
பொண்ண நம்பி என்
மனச தொறந்து
வெச்சேன் சொந்த
ஊரு சாதி சனம்
அத்தனையும் மறந்து
வந்தேன்

ஆண் : என் சோக கதைய
கேளு தாய்க்குலமே
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : நம்ம தாய்க்குலமே

ஆண் : ஆத்தங்கரை
தோப்புக்குள்ள ஓடி
விளையாண்டதும்
யாருமில்லா சமயத்துல
ஜாடையில சிரிச்சதும்
தோப்புக்குள்ள வரப்புக்குள்ள
தொட்டு தொட்டு புடிச்சதும்
தூண்டில் போட்டு மீன சுட்டு
ரெண்டு பேரும் கடிச்சதும்

ஆண் : அத்தனையும் மறந்து
புட்டு இவன் நெஞ்ச
வதைக்கிறா அப்பனோட
பேச்ச மட்டும் பெருசாக
நினைக்கிறா ஆசை பட்ட
மாப்பிள்ளையோ அம்போனு
முழிக்கிறான்
குழு : ஆசை பட்ட
மாப்பிள்ளையோ
அம்போனு
முழிக்கிறான்

ஆண் : என் சோக கதைய
கேளு தாய்க்குலமே
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : நம்ம தாய்க்குலமே
குழு : நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண் : அத கேட்டா தான்
தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு : ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண் : ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண் : ஆசை வச்ச ஆம்பள
நான் ஆண்டியா அலையுறேன்
அல்லும்பகல் உன்ன எண்ணி
தெருவுல திரியுறேன் நேத்து
வர நடந்த எல்லாம் தெய்வம்
செஞ்ச சோதனை நீ மட்டும்
மனசு வெச்சா தீந்துவிடும்
வேதனை

ஆண் : நான் மட்டும்
இல்லையினா சன்யாசம்
வாங்கிருப்பான் காசி
முதல் ராமேஸ்வரம்
காவி கட்டி போயிருப்பான்
மங்களத்த பெத்தவனே
உன் மனச மாத்திக்கடா
குழு : மங்களத்த பெத்தவனே
உன் மனச மாத்திக்கடா

ஆண் : என் சோக கதைய
கேளு தாய்க்குலமே
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : நம்ம தாய்க்குலமே
குழு : நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண் : அத கேட்டா தான்
தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு : ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண் : ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண் : இந்த ஊரு
பொண்ண நம்பி என்
மனச தொறந்து
வெச்சேன் சொந்த
ஊரு சாதி சனம்
அத்தனையும் மறந்து
வந்தேன்

குழு : என் சோக கதைய
கேளு தாய்க்குலமே
ஆமாம் தாய்க்குலமே
நம்ம தாய்க்குலமே
அத கேட்டா தான்
தாங்காதம்மா உங்க
மனமே ஆமாம் உங்க
மனமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here