Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Aahaa…aa….aaa…
En vaanathil aayiram velli nilavu
En vaazhkkaiyil aayiram inba ninaivu
En vaanathil aayiram velli nilavu
En vaazhkkaiyil aayiram inba ninaivu

Female : En maaligai ketpadhu mannan varavu
En maaligai ketpadhu mannan varavu
Thanmaanathil maanudan naan uravu
Thanmaanathil maanudan naan uravu
Thanmaanathil maanudan naan uravu
Aaa…..aaaa….aaa…aah….

Female : Mullai mottu alli iraitha
Manjam undu
Aaa…haaaa…haaa…
Munnum pinnum kaadhal pesum
Oviyam undu
Thanga nila mutrathil thavazhvadhundu
Thanimaiyilae kanavinil naan midhappadhundu

Female : Aaaa…haaa..aaaa….haa..ha…
Aah aaa haaa…

Female : En aadaiyai paarppadhil
Vegam varalaam…aaa…aammm
En aadaiyai paarppadhil vegam varalaam
En aattathai paarppadhil mogam varalaam

Female : En jaadaiyai kandadhum
Dhaagam varalaam
En jaadaiyai kandadhum dhaagam varalaam
Andha dhaagathai theerkka en illam varalaam
En vaazhkkaiyai ketta pin kanneer varalaam
En vaazhkkaiyai ketta pin kanneer varalaam

Female : Kannirandil vilaiyaadum
Kalai kaanungal….aaa…aaa…aaa…aa..aa…
Kaippurathil osaiyidum valai kaanungal
Aaaa…aaa…aaa…aa..aa..
Velli ratham polirukkum udal kaanungal
Vinmeenai kaanbadhu pol ennai kaanungal
Aaaa…aaa…aaa…aa..aa..aahh

Female : Pon maalaiyil naan konda alangaaram
Im-medaiyil naan seiyum adhigaaram
Pon maalaiyil naan konda alangaaram
Im-medaiyil naan seiyum adhigaaram

Female : Kann paarvaiyil naan sollum kalaiyaarvam
Kann paarvaiyil naan sollum kalaiyaarvam
Oru paadhiyaithaan sollum muga baavam
Adhu oomaiyin kanavukku vilaiyaagum
Adhu oomaiyin kanavukku vilaiyaagum

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆஆ…….ஆஆ…….ஆஆ…….ஆஆ……..

பெண் : என் வானத்தில் ஆயிரம் வெள்ளி நிலவு
என் வாழ்க்கையில் ஆயிரம் இன்ப நினைவு
என் வானத்தில் ஆயிரம் வெள்ளி நிலவு
என் வாழ்க்கையில் ஆயிரம் இன்ப நினைவு

பெண் : என் மாளிகை கேட்பது மன்னன் வரவு
என் மாளிகை கேட்பது மன்னன் வரவு
தன்மானத்தில் மானுடன் நான் உறவு
தன்மானத்தில் மானுடன் நான் உறவு
தன்மானத்தில் மானுடன் நான் உறவு ஆ……ஆ…

பெண் : முல்லை மொட்டு அள்ளி இரைத்த
மஞ்சம் உண்டு
ஆஆ ….ஆஹா ….ஆஹா….
முன்னும் பின்னும் காதல் பேசும்
ஓவியம் உண்டு
தங்க நிலா முற்றத்தில் தவழ்வதுண்டு
தனிமையிலே கனவினில் நான் மிதப்பதுண்டு

பெண் : ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ…ஹா …..ஆஆ
ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ…

பெண் : என் ஆடையை பார்ப்பதில் வேகம் வரலாம்
என் ஆட்டத்தை பார்க்கையில் மோகம் வரலாம்
என் ஆடையை பார்ப்பதில் வேகம் வரலாம்
என் ஆட்டத்தை பார்க்கையில் மோகம் வரலாம்

பெண் : என் ஜாடையை கண்டதும் தாகம் வரலாம்
என் ஜாடையை கண்டதும் தாகம் வரலாம்
அந்த தாகத்தை தீர்க்க என் இல்லம் வரலாம்
என் வாழ்க்கையை கேட்டபின் கண்ணீர் வரலாம்
என் வாழ்க்கையை கேட்டபின் கண்ணீர் வரலாம்

பெண் : கண்ணிரெண்டில் விளையாடும்
கலை காணுங்கள்… ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ…
கைப்புறத்தில் ஓசையிடும் வளைக் காணுங்கள்
ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ…
வெள்ளிரதம் போல் இருக்கும் உடல் காணுங்கள்
விண்மீனை காண்பதுபோல் என்னைக் காணுங்கள்
ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ…

பெண் : பொன்மாலையில் நான் கொண்ட அலங்காரம்
இம்மேடையில் நான் செய்யும் அதிகாரம்
பொன்மாலையில் நான் கொண்ட அலங்காரம்
இம்மேடையில் நான் செய்யும் அதிகாரம்

பெண் : கண் பார்வையில் நான் சொல்லும்
கலை ஆர்வம்
கண் பார்வையில் நான் சொல்லும்
கலை ஆர்வம்
ஒரு பாதியைத்தான் சொல்லும் முகபாவம்
அது ஊமையின் கனவுக்கு விலையாகும்…….
அது ஊமையின் கனவுக்கு விலையாகும்…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here