Singer : Jency

Music by : Ilayaraja

Female : En vaanilae orae vennilaa
En vaanilae orae vennilaa
Kaadhal megangal kavidhai thaaragai
Oorvalam…

Female : En vaanilae orae vennilaa

Female : Neerodai polavae en penmai
Neeraada vandhathae en menmai

Female : Neerodai polavae en penmai
Neeraada vandhathae en menmai
Sirikkum vizhigalil oru mayakkam paravudhae
Vaarthaigal thevaiyaa…aaaaaaaa….aaaaa….

Female : En vaanilae orae vennilaa

Female : Nee theettum kolangal en nenjam
Naan paadum geethangal un vannam

Female : Nee theettum kolangal en nenjam
Naan paadum geethangal un vannam
Irandu nadhigalum varum irandu karaiyilae
Vellangal ondrallava…aaaaaaaa…..aaaaaaa..

Female : En vaanilae orae vennilaa
Kaadhal megangal kavidhai thaaragai
Oorvalam…

Female : En vaanilae orae vennilaa

பாடகி : ஜென்சி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என் வானிலே
ஒரே வெண்ணிலா என்
வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
காதல் மேகங்கள் கவிதை
தாரகை ஊர்வலம்

பெண் : என் வானிலே
ஒரே வெண்ணிலா

பெண் : நீரோடை
போலவே என் பெண்மை
நீராட வந்ததே என் மென்மை

பெண் : நீரோடை
போலவே என் பெண்மை
நீராட வந்ததே என் மென்மை
சிரிக்கும் விழிகளில் ஒரு
மயக்கம் பரவுதே வார்த்தைகள்
தேவையா ……….

பெண் : என் வானிலே
ஒரே வெண்ணிலா

பெண் : நீ தீட்டும்
கோலங்கள் என்
நெஞ்சம் நான் பாடும்
கீதங்கள் உன் வண்ணம்
இரண்டு நதிகளும் வரும்
இரண்டு கரையிலே
வெள்ளங்கள் ஒன்றல்லவா

பெண் : என் வானிலே
ஒரே வெண்ணிலா
காதல் மேகங்கள் கவிதை
தாரகை ஊர்வலம்

பெண் : என் வானிலே
ஒரே வெண்ணிலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here