Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : En vazhvilae varum anbae vaa
En vazhvilae varum anbae vaa
Kannae vaa
Nilamugam kanden vaa
Orae sugam naan kaana inbam
En vazhvilae varum anbae vaa
En vazhvilae

Male : Irumbaaga ninaithenae
Karumbaaga inithayae
Ennenna ennangal un nenjilae
Irumbaaga ninaithenae
Karumbaaga inithayae
Ennenna ennangal un nenjilae

Male : Kaanatha sorgam
Unthan kaadhal allava
Lalala laalaa lala lala laala laa
Theeratha mogam
Thantha devi ingu vaa

Male : En vazhvilae varum anbae vaa
En vazhvilae varum anbae vaa
Kannae vaa
Nilamugam kanden vaa
Orae sugam naan kaana inbam
En vazhvilae varum anbae vaa
En vazhvilae

Male : Sonnalum theerathu
Summavum pogathu
Soodana paneeril neeradava
Sonnalum theerathu
Summavum pogathu
Soodana paneeril neeradava

Male : Poovadum dhegam engum
Vaasam kondu vaa
Naan paadum paadal engum
Nesam undu vaa

Male : En vazhvilae varum anbae vaa
En vazhvilae varum anbae vaa
Laalaa laaa
Lala lala laa laa laa
Lala lala laa laa laa inbam

Male : En vazhvilae varum anbae vaa
Varum anbae vaa
Varum anbae vaa
Varum anbae vaa
Hey lala lallaalaa…..

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
கண்ணே வா
நிலா முகம் கண்டேன் வா
ஒரே சுகம் நாம் காண- இன்பம்
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே

ஆண் : {இரும்பாக நினைத்தேனே
கரும்பாக இனித்தாயே
என்னென்ன எண்ணங்கள்
உன் நெஞ்சிலே} (2)

ஆண் : காணாத சொர்க்கம்
உந்தன் காதல் அல்லவா
லாலாலா லா லா லல லல லால லா
தீராத மோகம்
தந்த தேவி இங்கு வா

ஆண் : என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
கண்ணே வா
நிலா முகம் கண்டேன் வா
ஒரே சுகம் நாம் காண- இன்பம்
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே

ஆண் : சொன்னாலும் தீராது
சும்மாவும் போவாது
சூடான பன்னீரில் நீராட வா
சொன்னாலும் தீராது
சும்மாவும் போவாது
சூடான பன்னீரில் நீராட வா

ஆண் : பூவாடும் தேகம் எங்கும்
வாசம் கொண்டு வா
நான் பாடும் பாடல் எங்கும்
நேசம் உண்டு வா

ஆண் : என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
லாலா லா
லல லல லா லா லா
லல லல லா லா லா இன்பம்

ஆண் : என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
வரும் அன்பே வா
வரும் அன்பே வா
வரும் அன்பே வா
ஹேய் லல லல்லா லா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here