Singer : Maalavika Sundar

Music by : Sam CS

Lyrics by : A.R.P. Jayaram

Female : Haaaa..aaa
Neeye thaan en vaazhvin thoorigai
Naan vazha nee en orr ellai
Naal niraithorum neeyum naanum
Manninil vaazha vendum

Female : Saeyadi nee adharkendrendrum
Endrum thaaimadi thaangida thonuthadi

Carnatic : …………….

Female : Un nizhal pol
Unai dhinam thodrindhiduvaen naan
Kannimai pol
Unai kaathida munaivaen naan

Female : Un nizhal pol
Unai dhinam thodrindhiduvaen naan
Kannimai pol
Unai kaathida munaivaen naan

பாடகி : மாளவிகா சுந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ ஆர் பி ஜெயராம்

பெண் : ஹா ..ஆஅ..ஆஅ
நீயே தான் என் வாழ்வின் தூரிகை
நான் வாழ நீ என் ஓர் எல்லை
நாள் நிறைதோறும் நீயும் நானும்
மண்ணினில் வாழ வேண்டும்

பெண் : சேய்யடி நீ அதற்கென்றென்றும்
என்றும் தாய்மடி தாங்கிட தோனுதடி

கர்நாடிக் : ………………

பெண் : உன் நிழல் போல்
உனை தினம் தொடர்ந்திடுவேன் நான்
கண்ணிமை போல்
உனை காத்திட முனைவேன் நான்

பெண் : உன் நிழல் போல்
உனை தினம் தொடர்ந்திடுவேன் நான்
கண்ணிமை போல்
உனை காத்திட முனைவேன் நான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here