Singer : Gangai Amaran

Music by : Deva

Chorus : ……………….

Male : En veettu thottaththila
Pooththiruntha chinna rosaavae hoi….
Unna maalaiyaai thoduththu
Samikku thanthathu yaarammaa

Male : Uravaada vanthaayaa
Thuravaada vanthaayaa sollammaa….hoi
Yaedho vidhi endra oru sollai
Vidaiyaaga tharumintha oorammaa

Male : En veettu thottaththila
Pooththiruntha chinna rosaavae hoi….
Unna maalaiyaai thoduththu
Samikku thanthathu yaarammaa….

Chorus : ………………

Male : Suththi suththi sutram undu
Sonthaththukku yaarumillai
Nooru vaeli nanjai undu
Thaali vaanga yogamillai

Male : Oo….oo….ooh….
Paththu pulla peththu kolla
Paavi maga aasai pattaa
Kadaisiyilae pottapulla
Kaavikuththaan vaakkapattaa

Male : Sontha jaadhi sanamum sakthi illaama
Azhuthaachchu….hoi
Intha saabaththa theerkkum saamikkum
Paavam vayasaachchu

Male : En veettu thottaththila
Pooththiruntha chinna rosaavae hoi….
Unna maalaiyaai thoduththu
Samikku thanthathu yaarammaa….

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்……..ஓஓஓஓஒஹ்…
ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்…….ஓஓஓஓஒஹ்…
ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்…..ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்
ஓஓஓஒஹ்…ஓஓஓஒஹ்…..ஓஓஓஒஹ்……

ஆண் : என் வீட்டுத் தோட்டத்தில்
பூத்திருந்த சின்ன ரோசாவே ஹோய்…….
உன்ன மாலையாய் தொடுத்து
சாமிக்கு தந்தது யாரம்மா….

ஆண் : உறவாட வந்தாயா துறவாட வந்தாயா
சொல்லம்மா…ஹோய்….
ஏதோ விதியென்ற ஒரு சொல்லை
விடையாக தருமிந்த ஊரம்மா

ஆண் : என் வீட்டுத் தோட்டத்தில்
பூத்திருந்த சின்ன ரோசாவே ஹோய்…….
உன்ன மாலையாய் தொடுத்து
சாமிக்கு தந்தது யாரம்மா….

குழு : ……………………………

ஆண் : சுத்தி சுத்தி சுற்றம் உண்டு
சொந்தத்துக்கு யாருமில்ல
நூறு வேலி நஞ்சை உண்டு
தாலி வாங்க யோகமில்ல

ஆண் : ஓ…..ஓ….ஓஹ்..
பத்து புள்ள பெத்துக் கொள்ள
பாவி மக ஆசப்பட்டா
கடைசியிலே பொட்டப்புள்ள
காவிக்குத்தான் வாக்கப்பட்டா

ஆண் : சொந்த ஜாதி சனமும் சக்தி இல்லாம
அழுதாச்சு….ஹோய்….
இந்த சாபத்த தீர்க்கும் சாமிக்கும்
பாவம் வயசாச்சு

ஆண் : என் வீட்டுத் தோட்டத்தில்
பூத்திருந்த சின்ன ரோசாவே ஹோய்……
உன்ன மாலையாய் தொடுத்து
சாமிக்கு தந்தது யாரம்மா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here