Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Female : Vizhigal nitham suzhalum suthum
Vazhigal motham thagida thatham
Male : Ilaya ratham enadhu sitham pudhumai thaan

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum

Female : Varudhu varudhu vasantham varudhu
Dhinasari namakkaaga
Nerunga nerunga mayangu mayangu
Nuni viral padaththaan

Male : Unakkum enakkum theriyum puriyum
Vishayathai maraitheanae
Edhaiyum ariyum iraivan oruvan
Avanaiyum jeyithaen

Female : Unadhu velai asura velai
Odhungum bothu odhunguthu
Padhungum bothu padhunguthu
Male : Enakkillai unakkillai achamthaan yaa

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Female : Vizhigal nitham suzhalum suthum
Vazhigal motham thagida thatham
Male : Ilaya ratham enadhu sitham pudhumai thaan

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum

Male : Idhaiyum adhaiyum edhaiyum
Idhayam thavarena ninaikaadhu
Ivanum avanum evanum varattum
Thuninvudan edhirppen

Female : Nelivu sulivu anaithum arinthu
Nadappadhil padu sooran
Ilaya kiliyai vasiya mozhiyil
Mayakkidum adhi theeran

Male : Puviyin meedhu kavalai yedhu
Inimaiyaana pozhudhu thaan
Isaigal paadum manadhu thaan
Female : Pirakkattum surakkattum inbam thaan hae

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Female : Vizhigal nitham Male : Haa
Female : Suzhalum suthum Male : Haei
Female : Vazhigal motham Male : Haahaaa
Female : Thagida thatham
Male : Ilaya ratham enadhu sitham pudhumai thaan

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண் : விழிகள் நித்தம் சுழலும் சுத்தும்
வழிகள் மொத்தம் தகிட தத்தம்
ஆண் : இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்

பெண் : வருது வருது வசந்தம் வருது
தினசரி நமக்காக
நெருங்கு நெருங்கு மயங்கு மயங்கு
நுனி விரல் படத்தான்

ஆண் : உனக்கும் எனக்கும் தெரியும் புரியும்
விஷயத்தை மறைத்தேனே
எதையும் அறியும் இறைவன் ஒருவன்
அவனையும் ஜெயித்தேன்

பெண் : உனது வேலை அசுர வேலை
ஒதுங்கும் போது ஒதுங்குது
பதுங்கும் போது பதுங்குது
ஆண் : எனக்கில்லை உனக்கில்லை அச்சம்தான் யா..

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண் : விழிகள் நித்தம் சுழலும் சுத்தும்
வழிகள் மொத்தம் தகிட தத்தம்
ஆண் : இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்

ஆண் : இதையும் அதையும் எதையும்
இதயம் தவறென நினைக்காது
இவனும் அவனும் எவனும் வரட்டும்
துணிவுடன் எதிர்ப்பேன்

பெண் : நெளிவு சுளிவு அனைத்தும் அறிந்து
நடப்பதில் படு சூரன்
இளைய கிளியை வசிய மொழியில்
மயக்கிடும் அதி தீரன்

ஆண் : புவியின் மீது கவலை ஏது
இனிமையானப் பொழுது தான்
இசைகள் பாடும் மனது தான்
பெண் : பிறக்கட்டும் சுரக்கட்டும் இன்பம்தான் ஹே..

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண் : விழிகள் நித்தம் ஆண் : ஹா
பெண் : சுழலும் சுத்தும் ஆண் : ஹேய்
பெண் : வழிகள் மொத்தம் ஆண் : ஹாஹா
பெண் : தகிட தத்தம்
ஆண் : இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here