Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Vizhi neengi poguthe kaatchi
Kuzhal neengi poguthe swasam
Udal neengi poguthe nenjam
Verum yaakai aanathe
En vaazhkai inge
Vaazhkai inge

Male : Enadhuyir Eenge
Enadhuyir enge
Vizhi vazhi neerai vazhigindren
Tholaigindrenadi

Male : Enadhuyir enge
Enadhuyir enge
Kanavena naanum udaigindren
Karaigindrenadi

Male : Tholaivil tholaindhayo
Enakaai azhudhayo
Un kanneer thadangal
Verum karkal aaguthe

Male : Edhire uthippaayo
Unnai kadanthe nadantheno
En thedalgal yaavume
Poiyaguthe
Nee yaen neenginaai
Yaen neenginaai

Male : Oru maayam pola nee nindraai
Andha kaadhal meendathu endraai
Oru maayam pola nee sendraai
Verum kaayamagiye kaaigindren inge inge

Male : Enadhuyir enge
Enadhuyir enge
Oru vazhi kaattu uyiroottu
Karaigindrenadi
Enadhuyir enge

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : விழிநீங்கி நீங்கி போகுதே காட்சி
குழல் நீங்கி போகுதே ஸ்வாசம்
உடல் நீங்கி போகுதே நெஞ்சம்
வெறும் யாக்கை ஆனதே
என் வாழ்க்கை இங்கே
வாழ்க்கை இங்கே

ஆண் : எனதுயிர் எங்கே
எனதுயிர் எங்கே
விழி விழிநீர் வழிகின்றேன்
தொலைகின்றேனடி

ஆண் : எனதுயிர் எங்கே
எனதுயிர் எங்கே
கனவென நானும் உடைகின்றேன்
கரைகின்றேனடி

ஆண் : தொலைவில் தொலைந்தாயோ
எனக்காய் அழுதாயோ
உன் கண்ணீர் தடங்கல்
வெறும் கற்கள் ஆகுதே

ஆண் : எதிரே உதிப்பாயோ
உன்னை கடந்தே நடந்தேனோ
என் தேடல்கள் யாவுமே
பொய்யாகுதே
நீ ஏன் நீங்கினாய்
ஏன் நீங்கினாய்

ஆண் : எனதுயிர் எங்கே
எனதுயிர் எங்கே
ஒரு வழி காட்டு உயிர் ஊட்டு
கரைகின்றேனடி
எனதுயிர் எங்கே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here