Singer : P. Leela

Music by : Rajeswara Rao

Female : Enai aalum mary maadhaa
Thunai neeyae mary maadhaa
Endrum thunai neeyae mary maadhaa
Enai aalum mary maadhaa
Thunai neeyae mary maadhaa
Endrum thunai neeyae mary maadhaa

Female : Parisutha aaviyaalae
Paraputhran eendra thaayae
Parisutha aaviyaalae
Paraputhran eendra thaayae
Prabu yaesu naadhan arulaal
Puviyorum punidham adaindhaar

Female : Enai aalum mary maadhaa
Thunai neeyae mary maadhaa
Endrum thunai neeyae mary maadhaa

Female : Neri maari vandhadhaalae
Nagaippaanadhae en vaazhvae
Neri maari vandhadhaalae
Nagaippaanadhae en vaazhvae
Kanamaenum shanthi ilayae
Anu dhinamum sodhiyaadhae

Female : Enai aalum mary maadhaa
Thunai neeyae mary maadhaa
Endrum thunai neeyae mary maadhaa

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஷ்வர ராவ்

பெண் : எனை ஆளும் மேரி மாதா
துணை நீயே மேரி மாதா
என்றும் துணை நீயே மேரி மாதா
எனை ஆளும் மேரி மாதா
துணை நீயே மேரி மாதா
என்றும் துணை நீயே மேரி மாதா

பெண் : பரிசுத்த ஆவியாலே
பரபுத்திரன் ஈன்ற தாயே
பரிசுத்த ஆவியாலே
பரபுத்திரன் ஈன்ற தாயே
பிரபு இயேசு நாதன் அருளால்
புவியோரம் புனிதம் அடைந்தார்

பெண் : எனை ஆளும் மேரி மாதா
துணை நீயே மேரி மாதா
என்றும் துணை நீயே மேரி மாதா

பெண் : நெறி மாறி வந்ததாலே
நகைப்பானதே என் வாழ்வே
நெறி மாறி வந்ததாலே
நகைப்பானதே என் வாழ்வே
கணமேனும் சாந்தி இல்லையே
அணு தினமும் சோதியாதே

பெண் : எனை ஆளும் மேரி மாதா
துணை நீயே மேரி மாதா
என்றும் துணை நீயே மேரி மாதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here