Singer : Maria Kavitha Thomas

Music by : R. H. Vikram

Female : ……………………………

Female : Enai marakirenae
Unai ninaikirenae
Un ninaivinaalae
Ennai neeyum yetru kolla

Female : Ullam thudikirenae
Thinam marikirenae
Un vilagalaalae
Ennai neeyum mella kolla

Female : ……………………………

Female : Naan parakkiren
Nilai marakkiren
En nenjin theeyaalae..ooohoo….

Female : Uyir thirakkiren
Mella midhakkiren
Valiathaalum theriyaamal..ooohoooo…

Female : Enai marakirenae
Unai ninaikirenae
Un ninaivinaalae
Ennai neeyum yetru kolla

Female : Ullam thudikirenae
Thinam marikirenae
Un vilagalaalae
Ennai neeyum mella kolla

Female : ………………………….

பாடகி : மரியா கவிதா தாமஸ்

இசையமைப்பாளா் : ஆர்.ஹெச். விக்ரம்

பெண் :  …………………………..

பெண் : எனை மறக்கிறேனே
உனை நினைக்கிறேனே
உன் நினைவினாலே
என்னை நீயும் ஏற்றுக்
கொள்ள

பெண் : உள்ளம் துடிக்கிறேனே
தினம் மரிக்கிறேனே உன்
விலகலாலே என்னை நீயும்
மெல்லக் கொல்ல

பெண் : …………………………..

பெண் : நான் பறக்கிறேன்
நிலை மறக்கிறேன்
என் நெஞ்சின் தீயாலே
ஓஹோ

பெண் : உயிர் திறக்கிறேன்
மெல்ல மிதக்கிறேன்
வலிதாலும் தெரியாமல்
ஓஹோ

பெண் : எனை மறக்கிறேனே
உனை நினைக்கிறேனே
உன் நினைவினாலே
என்னை நீயும் ஏற்றுக்
கொள்ள

பெண் : உள்ளம் துடிக்கிறேனே
தினம் மரிக்கிறேனே உன்
விலகலாலே என்னை நீயும்
மெல்லக் கொல்ல

பெண் : …………………………..

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here