Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Aa…..aaa…..aaa….aaa….aa….
Aa…..aaa…..aaa….aaa….aa….

Female : Enai nee paadaathae thalaivaa naan un paattalla
Enai nee thedaathae naan un paattin porulalla
Naan paadum paamaalai unai seralaam
Naan soodum poomaalai idam maaralaam

Female : Enai nee paadaathae thalaivaa naan un paattalla
Thalaivaa naan un paattalla

Female : Naanoru kaaviri kadal sera vanthaen
Naayagan nee endru nizal thedi nindraen
Aayinum vidhi ingu anai poda kandaen
Aandavan thiruvullam dhisai maari sendraen

Female : Yaar vasam yaar endru yaar solvatho
Oorvalam edhuvendru thaer solvatho
Oomai naanthaan
Sogamo raagamaai keerthanam aaga

Female : Enai nee paadaathae thalaivaa naan un paattalla
Enai nee thedaathae naan un paattin porulalla

Female : Kalyaana aasai kaikoodum endru
Poomaalai ondru thoduthaen
Paathai maaraatha payanamthaan endru
Kadhal sangeetham padiththaen

Female : Kalyaana aasai kaikoodum endru
Poomaalai ondru thoduthaen
Paathai maaraatha payanamthaan endru
Kadhal sangeetham padiththaen

Female : Naan konda ninaivu theigindra nilavu
Nee thantha uravu naan kanda kanavu
Anbil inainthathu aadi mudinthathu
Paadal piranthathu paadi mudinthathu ammammaa

Female : Aa….aaa….aaa….aaa….aa….
Aa….aa….aa….aa….aa….aaa….aa…..
Enai nee paadaathae…

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஆ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….
ஆ…..ஆ….ஆ……ஆ….ஆ…..ஆ…..

பெண் : எனை நீ பாடாதே தலைவா நான் உன் பாட்டல்ல
எனை நீ தேடாதே நான் உன் பாட்டின் பொருளல்ல
நான் பாடும் பாமாலை உனைச் சேரலாம்
நான் சூடும் பூமாலை இடம் மாறலாம்

பெண் : எனை நீ பாடாதே தலைவா நான் உன் பாட்டல்ல
தலைவா நான் உன் பாட்டல்ல

பெண் : நானொரு காவேரி கடல் சேர வந்தேன்
நாயகன் நீ என்று நிழல் தேடி நின்றேன்
ஆயினும் விதி இங்கு அணை போட கண்டேன்
ஆண்டவன் திருவுள்ளம் திசை மாறிச் சென்றேன்

பெண் : யார் வசம் யார் என்று யார் சொல்வதோ
ஊர்வலம் எதுவென்று தேர் சொல்வதோ
ஊமை நான் தான்
சோகமே ராகமாய் கீர்த்தனம் ஆக

பெண் : எனை நீ பாடாதே தலைவா நான் உன் பாட்டல்ல
எனை நீ தேடாதே நான் உன் பாட்டின் பொருளல்ல

பெண் : கல்யாண ஆசை கைகூடும் என்று
பூமாலை ஒன்று தொடுத்தேன்
பாதை மாறாத பயணம்தான் என்று
காதல் சங்கீதம் படித்தேன்

பெண் : கல்யாண ஆசை கைகூடும் என்று
பூமாலை ஒன்று தொடுத்தேன்
பாதை மாறாத பயணம்தான் என்று
காதல் சங்கீதம் படித்தேன்

பெண் : நான் கொண்ட நினைவு தேய்கின்ற நிலவு
நீ தந்த உறவு நான் கண்ட கனவு
அன்பில் இணைந்தது ஆடி முடிந்தது
பாடல் பிறந்தது பாடி முடிந்தது அம்மம்மா

பெண் : ஆ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….
ஆ…..ஆ….ஆ……ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஅ….ஆ…..
எனை நீ பாடாதே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here