Singers : Naresh Iyer and Andrea Jeremiah

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ennakaaga unnakaaga
Vennilavin saalaigal
Indha nimishathilae
Indha nodigalilae
Kidaiyaathae ellaigal

Male : Hey manasuku kudai neetadhae
Kanavukku suvar podathae
Iravukku bayam agagaathae
Oh ohhh..
Nee kavalaigal vittu veliyae vaa
Pani kulirinil ninaivom vaa
Nilavukku thunai irupom vaa

Chorus : {Netrenbadhu poyaachu
Naalaigalum kaatrachu
Indrenbathu nam kaiyil
Ippothae sernthachu} (2)

Male : Unnai ennodu
Oru megamaai
Oru vaasamaai
Oru nesamaai kondu pogiren
Nagaram nam kaiyil
Naduchalaiyil vizhayadalaam
Kadaloramaai konjam thoongalaam

Female : Indha indha nimidamaaga
Intha boomi nindru poga
Neeyum naanum mattum vaazhum
Iravodu iruppom

Male : Enna enna enna sogam
Innum innum enna aagum
Poga poga kaalam maarum
Nalaikku enendru nalaikku
Naam paarkalam

Chorus : Netrenbadhu poyaachu
Naalaigalum kaatrachu
Indrenbathu nam kaiyil
Ippothae sernthachu

Chorus : Everythings gonna be ok
Everythings gonna be alright
Everythings gonna be ok
Everythings gonna be alright

Female : Ohhh…oo oohh..yeh

Male : Yaarum illaadha
Indha salaigal andha vizhakugal
Indha padagugal namakagavae
Nee naan ondraaga
Oru maathiri ..indha raathiri
Ada chi chi chi bappapa re

Female : Yaarum illai enbadhaaga
Naanum ingu nindru poga
Kooda vandhu thozhil saaya
Neethanae irunthaai

Male : Thalli podum prenchanaigal
Meendum vandhu thottu paarkkum
Muttru pulli vaithu povom
Nagam thannai narukiya
Viralondrum edhiri illai

Chorus : {Everythings gonna be ok
Everythings gonna be alright
Everythings gonna be ok
Yeah iam gonna be alright} (2)

பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐயர் மற்றும் ஆண்ட்ரியா ஜெரெமையா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : எனக்காக உனக்காக
வெண்ணிலவின் சாலைகள்
இந்த நிமிஷத்திலே
இந்த நொடிகளிலே
கிடையாதே எல்லைகள்

ஆண் : ஹேய் மனசுக்கு குடை நீட்டாதே
கனவுக்கு சுவர் போடாதே
இரவுகள் பயமாகாதே
ஹோ.. ஹோ.. ஹோ.

ஆண் : நீ கவலைகள்
விட்டு வெளியே வா
பனிக்குளிரினில் நனைவோம் வா
இரவுக்குத்துணை இருப்போம் வா

குழு : நேற்றென்பது போயாச்சு
நாளைகளும் காற்றாச்சா
இன்றென்பது நம் கையில்
இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

குழு : நேற்றென்பது போயாச்சு
நாளைகளும் காற்றாச்சா
இன்றென்பது நம் கையில்
இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

ஆண் : உன்னை என்னோடு….
ஒரு மேகமாய்
ஒரு வாசமாய் ஒரு நேசமாய்
கொண்டு போகிறேன்

ஆண் : நகரும் நம் கையில்
நடுச்சாலையில் விளையாடலாம்
கடலோரமாய் கொஞ்சம் தூங்கலாம்

பெண் : இந்த இந்த நிமிடமாக
இந்த பூமி நின்றுப்போக
நீயும் நானும் மட்டும் வாழும்
இரவோடு இருப்போம்

ஆண் : என்ன என்ன என்ன சோகம்
இன்னும் இன்னும் என்ன ஆகும்
போகப்போகக் காலம் மாறும்
நாளைக்கு என்னென்று
நாளைக்கு நாம் பார்க்கலாம்

குழு : நேற்றென்பது போயாச்சு
நாளைகளும் காற்றாச்சா
இன்றென்பது நம் கையில்
இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

ஆண் : ………………

பெண் : ஹோ ஹோ…….
ஹோஹோ ஹோ…….
ஏஹே ஹ ஹ

ஆண் : ஹோ… யாரும் இல்லாத
இந்த சாலைகள் அந்த விளக்குகள்
இந்தப் படகுகள் நமக்காகவே

ஆண் : நீதான் ஒன்றாக……
ஒரு மாதிரி இந்த ராத்திரி
அடி சிச்சி வவவ பப்பரே

பெண் : யாரும் இல்லை என்பதாக
நானம் இங்கு நின்றுப்போக
கூடவந்து தோளில் சாய
நீதானே இருந்தாய்

ஆண் : தள்ளிப்போடும் பிரச்சினைகள்
மீண்டும் வந்துத் தொட்டுப்பார்க்கும்
முற்றுப்புள்ளி வைத்துப்போவோம்
நகம் தன்னை நறுக்கிய விரலொன்று
எதிரி இல்லை

குழு : ……………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here