Singer :  Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae
Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae

Male : Kadal thaandi pogum kaadhali
Kai meeri pogudhae en vidhi
Nagaraama nindru pogudhae
En vaazhkaiyin gadhi

Male : Kadal thaandi pogum kaadhali
Kai meeri pogudhae en vidhi
Nagaraama nindru pogudhae
En vaazhkaiyin gadhi

Male : Paadhi kaadhal thandha pennae
Meedhiyum vendum
Nee pona pinbu endhan manamo
Irandudhaan pogum
Kaathiru endru nee solli ponaal
Adhuvae podhum
Marandhiru endru nee solli naerndhaal
Uyirae pogum

Male : Enakenna yaarum illayae
Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae
Unakkadhu thona villayae
Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae

Chorus : Bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

Chorus : En bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

Male : Kadal thaandi pogum kaadhali
Kai meeri pogudhae en vidhi
Nagaraama nindru pogudhae
En vaazhkaiyin gadhi

Male : Kadal thaandi pogum kaadhali
Kai meeri pogudhae en vidhi
Nagaraama nindru pogudhae
En vaazhkaiyin gadhi

Male : Paadhi kaadhal thandha pennae
Meedhiyum vendum
Meedhiyum vendum
Nee pona pinbu endhan manamo
Irandudhaan pogum
Irandudhaan pogum

Male : Kaathiru endru nee solli ponaal
Adhuvae podhum
Adhuvae podhum
Marandhiru endru nee solli naerndhaal
Uyirae pogum

Male : Enakenna yaarum illayae
Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae
Unakkadhu thona villayae
Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu unakkadhu unakkadhu

Chorus : Bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

Chorus : En bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

Chorus : Bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Male : Thalladuran naanae
Chorus : Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

Chorus : En bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Male : Thalladuran naanae
Chorus : Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

Male : {Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae} (4)
Chorus : {Bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

Chorus : En bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae} (Overlapping)

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : எனக்கென யாருமில்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

ஆண் : கடல் தாண்டி போகும் காதலி
கை மீறி போகுதே என் விதி
நகராம நின்று போகுமே
என் வாழ்கையின் கதி

ஆண் : கடல் தாண்டி போகும் காதலி
கை மீறி போகுதே என் விதி
நகராம நின்று போகுமே
என் வாழ்கையின் கதி

ஆண் : பாதி காதல் தந்த பெண்ணே
மீதியும் வேண்டும்
நீ போன பின்பு எந்தன் மனமோ
இருண்டுதான் போகும்
காத்திரு என்று நீ சொல்லி போனால்
அதுவே போதும்
மறந்திரு என்று நீ சொல்லி நேர்ந்தால்
உயிரே போகும்

ஆண் : எனக்கென யாரும் இல்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

குழு : போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

குழு : போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

ஆண் : கடல் தாண்டி போகும் காதலி
கை மீறி போகுதே என் விதி
நகராம நின்று போகுமே
என் வாழ்கையின் கதி

ஆண் : கடல் தாண்டி போகும் காதலி
கை மீறி போகுதே என் விதி
நகராம நின்று போகுமே
என் வாழ்கையின் கதி

ஆண் : பாதி காதல் தந்த பெண்ணே
மீதியும் வேண்டும்
மீதியும் வேண்டும்
நீ போன பின்பு எந்தன் மனமோ
இருண்டுதான் போகும்
இருண்டுதான் போகும்

ஆண் : காத்திரு என்று நீ சொல்லி போனால்
அதுவே போதும்
அதுவே போதும்
மறந்திரு என்று நீ சொல்லி நேர்ந்தால்
உயிரே போகும்

ஆண் : எனக்கென யாரும் இல்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது உனக்கது உனக்கது..

குழு : போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

குழு : என் போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

குழு : போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
ஆண் : தள்ளாடுறேன் நானே
குழு : உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

குழு : என் போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
ஆண் : தள்ளாடுறேன் நானே
குழு : உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

ஆண் : எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

ஆண் : எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

குழு : போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

குழு : என் போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here