Singers : S. P. Balasubramanyam and M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Enakkoru kadhali irukkindraal
Aval yaezhu swarangalil sirikkindraal
Enakkoru kadhali irukkindraal
Aval yaezhu swarangalil sirikkindraal

Male : Geedham avalathu valaiyosai
Geedham avalathu valaiyosai
Naadham avalathu tamilosai tamilosai

Male : Enakkoru kadhali irukkindraal
Aval yaezhu swarangalil sirikkindraal

Male : Geedham avalathu valaiyosai
Geedham avalathu valaiyosai
Naadham avalathu tamilosai tamilosai

Male : Enakkoru kadhali irukkindraal
Aval yaezhu swarangalil sirikkindraal

Male : Panjamam pesum paarvai irandum
Panjamam pesum paarvai irandum
Panjanai podum enakkaga
Deivatham ennum thirumagal maen
Kaigalai anaikkum inithaaga inithaaga

Male : Enakkoru kadhali irukkindraal
Aval yaezhu swarangalil sirikkindraal

Male : Ennodu vaazhum innoru jeevan
Ennodu vaazhum innoru jeevan
Mellisai aagum ennaalum
Vaiyagam yaavum en pugazh pesa
Kaivasam aagum edhirkaalam edhirkaalam

Male : Enakkoru kadhali irukkindraal
Aval yaezhu swarangalil sirikkindraal

Female : Thaensuvai kinnam yaenthiya vannam
Naan tharum paadal aval thanthaal
Moganam polae aval vanthaal aaa aaa…..

Male : Enakkoru kadhali irukkindraal
Aval yaezhu swarangalil sirikkindraal
Geedham avalathu valaiyosai
Naadham avalathu tamilosai tamilosai

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்

ஆண் : கீதம் அவளது வளையோசை
கீதம் அவளது வளையோசை
நாதம் அவளது தமிழோசை தமிழோசை…

ஆண் : எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்

ஆண் : கீதம் அவளது வளையோசை
கீதம் அவளது வளையோசை
நாதம் அவளது தமிழோசை தமிழோசை…

ஆண் : எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்

ஆண் : பஞ்சமம் பேசும் பார்வை இரண்டும்
பஞ்சமம் பேசும் பார்வை இரண்டும்
பஞ்சணை போடும் எனக்காக
தெய்வதம் என்னும் திருமகள் மேனி
கைகளை அணைக்கும் இனிதாக இனிதாக

ஆண் : எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்

ஆண் : என்னுடன் வாழும் இன்னொரு ஜீவன்
என்னுடன் வாழும் இன்னொரு ஜீவன்
மெல்லிசை ஆகும் எந்நாளும்
வையகம் யாவும் என் புகழ் பேச
கைவசம் ஆகும் எதிர்காலம் எதிர்காலம்

ஆண் : எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள் -அவள்
ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்

பெண் : தேன்சுவைக் கிண்ணம் ஏந்திய வண்ணம்
நான் தரும் பாடல் அவள் தந்தாள்
மோகனம் என்னும் வாகனம் மீது
தேவதை போலே அவள் வந்தாள் ஆஆஆ….

பெண் : எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
அவள் ஏழு ஸ்வரங்களில் சிரிக்கின்றாள்
கீதம் அவளது வளையோசை
நாதம் அவளது தமிழோசை தமிழோசை…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here