Singer : T. M. Soundararajan

 Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Ho ho..hoi…
Enakkoru magan pirappaan
Avan ennai polavae iruppaan
Thanakkoru paadhaiyai vagukkaamal
En thalaivan vazhiyilae nadappaan

Male : Hei enakkoru magan pirappaan
Avan ennai polavae iruppaan
Thanakkoru paadhaiyai vagukkaamal
En thalaivan vazhiyilae nadappaan

Male : {Netru naam vazhndha
Vaazhkkai vidham paarthu
Manidha kulam vaazha uzhaippaan
Annan thambiyaai anbu kollavae
Chinnanjiruvarai azhaippaan} (2)

Male : Irandu vari kondu
Moondru neri kanda
Kuralin porul thedi selvaan
Naalai varugindra
Vaazhvu namakkendru
Ezhai mugam paarthu solvaan
Ezhai mugam paarthu solvaan

Male : Enakkoru magan pirappaan
Avan ennai polavae iruppaan
Thanakkoru paadhaiyai vagukkaamal
En thalaivan vazhiyilae nadappaan

Male : {Kallai kaniyaakka
Kanavai nanavaakka
Kaiyil yer kondu varuvaan
Saanthi vazhi endru
Gaandhi vazhi sendru
Karunai thaen kondu tharuvaan} (2)

Male : Uyirai thamizhukkum
Udalai mannukkum
Udhavum naal kandu thudippaan
Suttri pagai vandhu soozhum thiru naalil
Vetri thozh kondu mudippaan
Vetri thozh kondu mudippaan

Male : Enakkoru magan pirappaan
Avan ennai polavae iruppaan
Thanakkoru paadhaiyai vagukkaamal
En thalaivan vazhiyilae nadappaan
Aahaaa haaa..aaaa..
Ohooo..ohoo..hoo….

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஹோ ஹோ
ஹோய் எனக்கொரு
மகன் பிறப்பான் அவன்
என்னைப் போலவே
இருப்பான் தனக்கொரு
பாதையை வகுக்காமல்
என் தலைவன் வழியிலே
நடப்பான்

ஆண் : ஹேய் எனக்கொரு
மகன் பிறப்பான் அவன்
என்னைப் போலவே
இருப்பான் தனக்கொரு
பாதையை வகுக்காமல்
என் தலைவன் வழியிலே
நடப்பான்

ஆண் : { நேற்று நாம்
வாழ்ந்த வாழ்க்கை
விதம் பார்த்து மனித
குலம் வாழ உழைப்பான்
அண்ணன் தம்பியாய்
அன்பு கொள்ளவே
சின்னஞ் சிறுவரை
அழைப்பான் } (2)

ஆண் : இரண்டு வரி
கொண்டு மூன்று நெறி
கண்ட குறளின் பொருள்
தேடி செல்வான் நாளை
வருகின்ற வாழ்வு
நமக்கென்று ஏழை முகம்
பார்த்து சொல்வான் ஏழை
முகம் பார்த்து சொல்வான்

ஆண் : எனக்கொரு
மகன் பிறப்பான் அவன்
என்னைப் போலவே
இருப்பான் தனக்கொரு
பாதையை வகுக்காமல்
என் தலைவன் வழியிலே
நடப்பான்

ஆண் : { கல்லை கனியாக்க
கனவை நனவாக்க கையில்
ஏர் கொண்டு வருவான் சாந்தி
வழி என்று காந்தி வழி சென்று
கருணை தேன் கொண்டு
தருவான் } (2)

ஆண் : உயிரை தமிழுக்கும்
உடலை மண்ணுக்கும்
உதவும் நாள் கண்டு
துடிப்பான் சுற்றி பகை
வந்து சூழும் திரு நாளில்
வெற்றி தோள் கொண்டு
முடிப்பான் வெற்றி தோள்
கொண்டு முடிப்பான்

ஆண் : எனக்கொரு
மகன் பிறப்பான் அவன்
என்னைப் போலவே
இருப்பான் தனக்கொரு
பாதையை வகுக்காமல்
என் தலைவன் வழியிலே
நடப்பான் ஆஹா ஹா
ஆஆ ஓஹோ ஓஹோ
ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here