Singer : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Vaali

Male : Enakkoru udhavi sei
Madiyinil idam kodu kannae kannae
Female : Thirumanam padhivu sei
Adhuvarai poruththiru kannaa kannaa

Male : Enakkoru udhavi sei
Madiyinil idam kodu kannae kannae
Female : Thirumanam padhivu sei
Adhuvarai poruththiru kannaa kannaa

Male : ……………….

Male : Udhattai paathiyil madipathenna
Nagaththai aasaiyil kadippathenna
Female : Idaiyai kaigalil pidipathenna
Irandu kangalum thudippathenna

Male : Udhattai paathiyil madipathenna
Nagaththai aasaiyil kadippathenna
Female : Idaiyai kaigalil pidipathenna
Irandu kangalum thudippathenna

Male : Oru tharam siruviral pattaal paavamo
Female : Unakkulla mayakkangal thottal theerumo

Male : Enakkoru udhavi sei
Madiyinil idam kodu kannae kannae
Female : Thirumanam padhivu sei
Adhuvarai poruththiru kannaa kannaa

Female : Paruva rajjiyam iruvar kayil
Padhavi yaerpathu iraivan kaiyil
Male : Thalli poduthal edhuvaraiyil
Thaangakoodumo adhuvaraiyil

Female : Paruva rajjiyam iruvar kayil
Padhavi yaerpathu iraivan kaiyil
Male : Thalli poduthal edhuvaraiyil
Thaangakoodumo adhuvaraiyil

Female : Varum varum samayangal anbe kaaththiru
Male : Adharkenna inaikkaram indrae searththiru

Male : Enakkoru udhavi sei
Madiyinil idam kodu kannae kannae
Female : Thirumanam padhivu sei
Adhuvarai poruththiru kannaa kannaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : எனக்கொரு உதவி செய்
மடியினில் இடம் கொடு கண்ணே கண்ணே
பெண் : திருமணம் பதிவு செய்
அதுவரை பொறுத்திரு கண்ணா கண்ணா

ஆண் : எனக்கொரு உதவி செய்
மடியினில் இடம் கொடு கண்ணே கண்ணே
பெண் : திருமணம் பதிவு செய்
அதுவரை பொறுத்திரு கண்ணா கண்ணா

ஆண் : ……………………..

ஆண் : உதட்டை பாதியில் மடிப்பதென்ன
நகத்தை ஆசையில் கடிப்பதென்ன
பெண் : இடையை கைகளில் பிடிப்பதென்ன
இரண்டு கண்களும் துடிப்பதென்ன

ஆண் : உதட்டை பாதியில் மடிப்பதென்ன
நகத்தை ஆசையில் கடிப்பதென்ன
பெண் : இடையை கைகளில் பிடிப்பதென்ன
இரண்டு கண்களும் துடிப்பதென்ன

ஆண் : ஒரு தரம் சிறுவிரல் பட்டால் பாவமோ
பெண் : உனக்குள்ள மயக்கங்கள் தொட்டால் தீருமோ

ஆண் : எனக்கொரு உதவி செய்
மடியினில் இடம் கொடு கண்ணே கண்ணே
பெண் : திருமணம் பதிவு செய்
அதுவரை பொறுத்திரு கண்ணா கண்ணா

பெண் : பருவ ராஜ்ஜியம் இருவர் கையில்
பதவி ஏற்பது இறைவன் கையில்
ஆண் : தள்ளிப் போடுதல் எதுவரையில்
தாங்கக் கூடுமோ அதுவரையில்

பெண் : பருவ ராஜ்ஜியம் இருவர் கையில்
பதவி ஏற்பது இறைவன் கையில்
ஆண் : தள்ளிப் போடுதல் எதுவரையில்
தாங்கக் கூடுமோ அதுவரையில்

பெண் : வரும் வரும் சமயங்கள் அன்பே காத்திரு
ஆண் : அதற்கென்ன இணைக்கரம் இன்றே சேர்த்திரு

ஆண் : எனக்கொரு உதவி செய்
மடியினில் இடம் கொடு கண்ணே கண்ணே
பெண் : திருமணம் பதிவு செய்
அதுவரை பொறுத்திரு கண்ணா கண்ணா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here