Singer : M. S. Vishwanathan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Enakkoru vidivelli en vaanilae
En kannin oli vellamae
En anbu thangai
Aadharithaal aval ennai…oh
Aadharavil aval annai

Male : Enakkoru vidivelli en vaanilae
En kannin oli vellamae
En anbu thangai
Aadharithaal aval ennai…oh
Aadharavil aval annai

Male : Kaalai pozhudhai
Nenaikkum pozhuthae
Sooriyan avalae
Katril midhandhu kuzhikkum bothu
Gangaiyum avalae

Male : Nalla vaelaiyil thondri
Maanam kaakkum aadaiyum avalae
Kaalam paarthu thevai arinthu
Paalaaga neiyaaga amuthaaga varuvaal
Aadharithaal aval ennai..oh
Aadharavil aval annai

Male : Enakkoru vidivelli en vaanilae
En kannin oli vellamae
En anbu thangai
Aadharithaal aval ennai…oh
Aadharavil aval annai

Male : Thangaikaaga selvam serthaen
Seedhanam kodukka
Thangam pola mappillai varuvaan
Vairathai inaikka

Male : Manakolathai kaanbaen
Gnyaana kannaal aanandham pirakka
Annan ivanae thangai ivalae
Enbaargal ooraargal ennaasai palikka
Aadharithaal aval ennai..oh
Aadharavil aval annai

Male : Enakkoru vidivelli en vaanilae
En kannin oli vellamae
En anbu thangai
Aadharithaal aval ennai…oh
Aadharavil aval annai

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : எனக்கொரு விடிவெள்ளி என் வானிலே
என் கண்ணின் ஒளி வெள்ளமே
என் அன்புத் தங்கை
ஆதரித்தாள்அவள் என்னை….ஓ
ஆதரவில் அவள் அன்னை

ஆண் : எனக்கொரு விடிவெள்ளி என் வானிலே
என் கண்ணின் ஒளி வெள்ளமே
என் அன்புத் தங்கை
ஆதரித்தாள்அவள் என்னை….ஓ
ஆதரவில் அவள் அன்னை

ஆண் : காலைப் பொழுதினை
நினைக்கும் பொழுதே
சூரியன் அவளே
காற்றில் மிதந்து குளிக்கும் போது
கங்கையும் அவளே

ஆண் : நல்ல வேளையில் தோன்றி
மானம் காக்கும் ஆடையும் அவளே
காலம் பார்த்து தேவையறிந்து
பாலாக நெய்யாக அமுதாக வருவாள்
ஆதரித்தாள்அவள் என்னை…..ஓ
ஆதரவில் அவள் அன்னை

ஆண் : எனக்கொரு விடிவெள்ளி என் வானிலே
என் கண்ணின் ஒளி வெள்ளமே
என் அன்புத் தங்கை
ஆதரித்தாள்அவள் என்னை….ஓ
ஆதரவில் அவள் அன்னை

ஆண் : தங்கைக்காக செல்வம் சேர்த்தேன்
சீதனம் கொடுக்க
தங்கம் போல மாப்பிள்ளை வருவான்
வைரத்தை இணைக்க

ஆண் : மணக்கோலத்தைக் காண்பேன்
ஞானக் கண்ணால் ஆனந்தம் பிறக்க
அண்ணன் இவனே தங்கை இவளே
என்பார்கள் ஊரார்கள் என்னாசை பலிக்க
ஆதரித்தாள்அவள் என்னை…..ஓ
ஆதரவில் அவள் அன்னை

ஆண் : எனக்கொரு விடிவெள்ளி என் வானிலே
என் கண்ணின் ஒளி வெள்ளமே
என் அன்புத் தங்கை
ஆதரித்தாள்அவள் என்னை….ஓ
ஆதரவில் அவள் அன்னை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here