Singers : Shreya Ghoshal and K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Female : Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Male : Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Male : Uthirvadhu pookkalaa
Female : Manadhu valartha solaiyil
Kaadhal pookkal udhirumaa

Female : Mella nerungidum podhu
Nee dhoora pogiraai
Vittu vilagidum podhu
Nee nerungi varugiraai

Male : Kaadhalin thiruvizha
Kangalil nadakudhae
Kuzhandhayaai polavae
Idhayamum tholayudhae
Vaanathil parakiren..
Moghathil midhakiren
Kaadhalaal naanum orr
Kaathaadi aagiren

Male : Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Male : Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Male : Uthirvadhu pookkalaa
Manadhu valartha solaiyil
Kaadhal pookkal udhirumaa

Male : Piththu pidithathai polae
Adi pechchu kularudhae
Vandu kudaivadhai polae
Vizhi manasai kudaiyudhae

Female : Kaadhalin thiruvizha
Kangalil nadakudhae
Kuzhandhayaai polavae
Idhayamum tholayudhae
Vaanathil parakiren..
Moghathil midhakiren
Kaadhalaal naanum orr
Kaathaadi aagiren

Female : Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Female : Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Female : Na na na na…..(4)
Aah aaah aaaah…….

Female : Velli kambigalai polae
Oru thooral podudhoo
Vinnum mannil vandhu sera
Adhu paalam podudhoo

Male : Neer thuli neenginaal
Nee thodum nyaabagham
Nee thotta idamellaam
Veenayin thaen swaram
Aayiram aruviyaai
Anbilae nanaikiraai
Megham polae enakkullae
Mogham valarthu kalaigiraai

Female : Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Female : Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Male : Uthirvadhu pookkalaa
Manadhu valartha solaiyil
Kaadhal pookkal udhirumaa

Male : Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

ஆண் : என்னை பிடித்த நிலவு
அது உன்னை பிடிக்குமே
காதல் நோய்க்கு மருந்து
தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண் : உதிர்வது பூக்களா
பெண் : மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

பெண் : மெல்ல நெருங்கிடும்
போது நீ தூர போகிறாய்
விட்டு விலகிடும் போது
நீ நெருங்கி வருகிறாய்

ஆண் : காதலின் திருவிழா
கண்களில் நடக்குதே
குழந்தையை போலவே
இதயமும் தொலையுதே
வானத்தில் பறக்கிறேன்
மோகத்தில் மிதக்கிறேன்
காதலால் நானும் ஓர்
காத்தாடி ஆகிறேன்

ஆண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

ஆண் : என்னை பிடித்த நிலவு
அது உன்னை பிடிக்குமே
காதல் நோய்க்கு மருந்து
தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண் : உதிர்வது பூக்களா
மனது வளர்த்த சோலையில்
காதல் பூக்கள் உதிருமா

ஆண் : பித்து பிடித்ததை
போலே அடி பேச்சு குளறுதே
வண்டு குடைவதை போலே
விழி மனசை குடையுதே

பெண் : காதலின் திருவிழா
கண்களில் நடக்குதே
குழந்தையை போலவே
இதயமும் தொலையுதே
வானத்தில் பறக்கிறேன்
மோகத்தில் மிதக்கிறேன்
காதலால் நானும் ஓர்
காத்தாடி ஆகிறேன்

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னை பிடித்த நிலவு
அது உன்னை பிடிக்குமே
காதல் நோய்க்கு மருந்து
தந்து நோயைக் கூட்டுமே

பெண் : ……………………….

பெண் : வெள்ளிக் கம்பிகளைப்
போல ஒரு தூறல் போடுதோ
விண்ணும் மண்ணில் வந்து
சேர அது பாலம் போடுதோ

ஆண் : நீர்த்துளி நீங்கினால்
நீ தொடும் ஞாபகம் நீ தொட்ட
இடமெல்லாம் வீணையின்
தேன் ஸ்வரம் ஆயிரம்
அருவியாய் அன்பிலே
நனைக்கிறாய் மேகம் போல
எனக்குள்ளே மோகம் வளர்த்து
கலைகிறாய்

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னை பிடித்த நிலவு
அது உன்னை பிடிக்குமே
காதல் நோய்க்கு மருந்து
தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண் : உதிர்வது பூக்களா
மனது வளர்த்த சோலையில்
காதல் பூக்கள் உதிருமா

ஆண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here