Singer : B. S. Sasirekha

Music by : Ilayaraja

Female : {Enakku thaa un uyirai
Enakku thaa
Ini enakku thaan
Un udalum enakku thaan} (2)

Female : Paavai unnai naadinen
Paadal ondru paadinen
Aadum indha neramae
Azhagiya kadal idhu
Moozhgida alaikudhu

Female : Enakku thaa un uyirai
Enakku thaa
Ini enakku thaan
Un udalum enakku thaan

Female : Iravugal thoongum
Oru mazhai naalil
Thanimayil naanae varuvenae
Unai thediyae

Female : Nadhikarai oram
Vidukadhai podum
Oru siru odam adhil aadum
Sugam kudiyae

Female : Malarkanai veesuven
Maari vandhu pesuven
Anaithidum bodhilae
Aavi endhan kaiyilae

Female : Raagam yaaro
Thaalam yaaro
Paadal paadi
Thudipaval nadipaval

Female : Enakku thaa un uyirai
Enakku thaa
Ini enakku thaan
Un udalum enakku thaan

Female : Paavai unnai naadinen
Paadal ondru paadinen
Aadum indha neramae
Azhagiya kadal idhu
Moozhgida alaikudhu

Female : Enakku thaa un uyirai
Enakku thaa
Ini enakku thaan
Un udalum enakku thaan

Chorus : …………………………….

Female : Mugavari thedum
Kadithamum nanae
Kadithamum nanae unai thanae
Dhinam thedinen

Female : Iru vizhi vaasal
Ragasiyam nanae
Ragasiyam nanae vidhiyodu
Vilaiyadinen

Female : Dhinam dhinam nadagam
Podugindra boomiyil
Nadanthidum naatiyam
Yaarum illai saatchiyum

Female : Vaadhi yedhu
Needhi yedhu
Vaasal thorum
Valakugal irukkudhu

Female : Enakku thaa un uyirai
Enakku thaa
Ini enakku thaan
Un udalum enakku thaan

Female : Paavai unnai naadinen
Paadal ondru paadinen
Aadum indha neramae
Azhagiya kadal idhu
Moozhgida alaikudhu

Female : Enakku thaa un uyirai
Enakku thaa
Ini enakku thaan
Un udalum enakku thaan

 

பாடகி : பி.எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான் } (2)

பெண் : பாவை உன்னை
நாடினேன் பாடல் ஒன்று
பாடினேன் ஆடும் இந்த
நேரமே அழகிய கடல்
இது மூழ்கிட அழைக்குது

பெண் : எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான்

பெண் : இரவுகள் தூங்கும்
ஒரு மழை நாளில்
தனிமையில் நானே
வருவேனே உன்னை
தேடியே

பெண் : நதிக்கரை ஓரம்
விடுகதை போடும் ஒரு
சிறு ஓடம் அதில் ஆடும்
சுகம் கோடியே

பெண் : மலர்கனி
வீசுவேன் மாறி வந்து
பேசுவேன் அணைத்திடும்
போதிலே ஆவி எந்தன்
கையிலே

பெண் : ராகம் யாரோ
தாளம் யாரோ பாடல்
பாடி துடிப்பவள் நடிப்பவள்

பெண் : எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான்

பெண் : பாவை உன்னை
நாடினேன் பாடல் ஒன்று
பாடினேன் ஆடும் இந்த
நேரமே அழகிய கடல்
இது மூழ்கிட அழைக்குது

பெண் : எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான்

குழு : ……………………

பெண் : முகவரி தேடும்
கடிதமும் நானே கடிதமும்
நானே உன்னை தானே
தினம் தேடினேன்

பெண் : இரு விழி
வாசல் ரகசியம் நானே
ரகசியம் நானே
விதியோடு விளையாடினேன்

பெண் : தினம் தினம்
நாடகம் போடுகின்ற
பூமியில் நடந்திடும்
நாட்டியம் யாரும்
இல்லை சாட்சியும்

பெண் : வாதி ஏது நீதி
ஏது வாசல் தோறும்
வழக்குகள் இருக்குது

பெண் : எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான்

பெண் : பாவை உன்னை
நாடினேன் பாடல் ஒன்று
பாடினேன் ஆடும் இந்த
நேரமே அழகிய கடல்
இது மூழ்கிட அழைக்குது

பெண் : எனக்கு தா
உன் உயிரை எனக்கு
தா இனி எனக்கு தான்
உன் உடலும் எனக்கு
தான்

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here