Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Female : Enakullae nee irukka
Unakullae naan irukka
Ninaikaamal marappadharkku
Ninaithaalum mudivathillai

Female : Enakullae nee irukka
Unakullae naan irukka
Ninaikaamal marappadharkku
Ninaithaalum mudivathillai

Female : Un kannil padukkindra
Vovondrum en uruvam
En kannil nilaithirukkum
Endrendrum un uruvam

Female : Thanneerai kudithaalum
Thaniyaadha thaagam andro
Ennuyiril unnuyirum
Inaidhu vittaal theerum andro

Female : Enakullae nee irukka
Unakullae naan irukka
Ninaikaamal marappadharkku
Ninaithaalum mudivathillai

Female : Thani araiyin kadhavugalai
Thaazhpottu adaithaalum
Manamennum thani araiyin
Manikadhavu thirandhirukkum

Female : En udalil nee paadhi
Un udalil naan paadhi
Inba thunbam iruvarukkum
Irudhi varai sari paadhi

Female : Enakullae nee irukka
Unakullae naan irukka
Ninaikaamal marappadharkku
Ninaithaalum mudivathillai

பாடகி :  பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : எனக்குள்ளே நீயிருக்க
உனக்குள்ளே நானிருக்க
நினைக்காமல் மறப்பதற்கு
நினைத்தாலும் முடிவதில்லை….

பெண் : எனக்குள்ளே நீயிருக்க
உனக்குள்ளே நானிருக்க
நினைக்காமல் மறப்பதற்கு
நினைத்தாலும் முடிவதில்லை.

பெண் : உன் கண்ணில் படுகின்ற
ஒவ்வொன்றும் என் உருவம்
என் கண்ணில் நிலைத்திருக்கும்
என்றென்றும் உன் உருவம்

பெண் : தண்ணீரை குடித்தாலும்
தணியாத தாகமன்றோ
என்னுயிரில் உன்னுயிரும்
இணைந்து விட்டால் தீருமன்றோ…..

பெண் : எனக்குள்ளே நீயிருக்க
உனக்குள்ளே நானிருக்க
நினைக்காமல் மறப்பதற்கு
நினைத்தாலும் முடிவதில்லை.

பெண் : எனக்குள்ளே நீயிருக்க
உனக்குள்ளே நானிருக்க
நினைக்காமல் மறப்பதற்கு
நினைத்தாலும் முடிவதில்லை

பெண் : தனியறையின் கதவுகளை
தாழ்ப்போட்டு அடைத்தாலும்
மனமென்னும் தனியறையின்
மணிக்கதவு திறந்திருக்கும்

பெண் : என் உடலில் நீ பாதி
உன் உடலில் நான் பாதி
இன்ப துன்பம் இருவருக்கும்
இறுதிவரை சரி பாதி……….

பெண் : எனக்குள்ளே நீயிருக்க
உனக்குள்ளே நானிருக்க
நினைக்காமல் மறப்பதற்கு
நினைத்தாலும் முடிவதில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here