Singer : T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Male : Enakullae nee irukka
Unakullae naan irukka
Ninaikaamal marappadharkku
Ninaithaalum mudivathillai

Male : Enakullae nee irukka
Unakullae naan irukka
Ninaikaamal marappadharkku
Ninaithaalum mudivathillai

Male : Un kannil padukkindra
Vovondrum en uruvam
Un kannil padukkindra
Vovondrum en uruvam
En kannil nilaithirukkum
Endrendrum un uruvam

Male : Thanneerai kudithaalum
Thaniyaadha thaagam andro
Ennuyiril unnuyirum
Inaidhu vittaal theerum andro

Male : Enakullae nee irukka
Unakullae naan irukka
Ninaikaamal marappadharkku
Ninaithaalum mudivathillai

Male : Thani araiyin kadhavugalai
Thaazhpottu adaithaalum
Thani araiyin kadhavugalai
Thaazhpottu adaithaalum
Manamennum thani araiyin
Manikadhavu thirandhirukkum

Male : En udalil nee paadhi
Un udalil naan paadhi
Inba thunbam iruvarukkum
Irudhi varai sari paadhi

Male : Enakullae nee irukka
Unakullae naan irukka
Ninaikaamal marappadharkku
Ninaithaalum mudivathillai

பாடகர் :  டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : எனக்குள்ளே நீயிருக்க
உனக்குள்ளே நானிருக்க
நினைக்காமல் மறப்பதற்கு
நினைத்தாலும் முடிவதில்லை….

ஆண் : எனக்குள்ளே நீயிருக்க
உனக்குள்ளே நானிருக்க
நினைக்காமல் மறப்பதற்கு
நினைத்தாலும் முடிவதில்லை.

ஆண் : உன் கண்ணில் படுகின்ற
ஒவ்வொன்றும் என் உருவம்
என் கண்ணில் நிலைத்திருக்கும்
என்றென்றும் உன் உருவம்

ஆண் : தண்ணீரை குடித்தாலும்
தணியாத தாகமன்றோ
என்னுயிரில் உன்னுயிரும்
இணைந்து விட்டால் தீருமன்றோ…..

ஆண் : எனக்குள்ளே நீயிருக்க
உனக்குள்ளே நானிருக்க
நினைக்காமல் மறப்பதற்கு
நினைத்தாலும் முடிவதில்லை.

ஆண் : எனக்குள்ளே நீயிருக்க
உனக்குள்ளே நானிருக்க
நினைக்காமல் மறப்பதற்கு
நினைத்தாலும் முடிவதில்லை

ஆண் : தனியறையின் கதவுகளை
தாழ்ப்போட்டு அடைத்தாலும்
மனமென்னும் தனியறையின்
மணிக்கதவு திறந்திருக்கும்

ஆண் : என் உடலில் நீ பாதி
உன் உடலில் நான் பாதி
இன்ப துன்பம் இருவருக்கும்
இறுதிவரை சரி பாதி……….

ஆண் : எனக்குள்ளே நீயிருக்க
உனக்குள்ளே நானிருக்க
நினைக்காமல் மறப்பதற்கு
நினைத்தாலும் முடிவதில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here