Singer : P. Susheela

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Vaali and Ramalinga Adigalar

Female : Enakkum unakkum isaindha porutham
Enna poruthamaa
Enakkum unakkum isaindha porutham
Enna poruthamaa

Female : Indha porutham ulagil pirarukku
Yeidhum poruthamoo
Indha porutham ulagil pirarukku
Yeidhum poruthamoo..iraivaa…
Enakkum unakkum isaindha porutham
Enna poruthamaa

Female : Arasae unnai anaikka enakkul
Aasai pongudhae..thalaivaa
Arasae unnai anaikka enakkul
Aasai pongudhae..

Female : Anaippom ennum unmaiyaal
Anaippom ennum unmaiyaal
En aavi thangudhae
Enakkum unakkum isaindha porutham
Enna poruthamaa

Female : Enadhu udalum uyirum porulum
Ninnadhallavoo ..anbae
Enadhu udalum uyirum porulum
Ninnadhallavoo ..

Female : Endhaai idhanai peruga ena naan
Innum sollavoo
Endhaai idhanai peruga ena naan
Innum sollavoo

Female : Enakkum unakkum isaindha porutham
Enna poruthamaa
Indha porutham ulagil pirarukku
Yeidhum poruthamoo..iraivaa…
Enakkum unakkum isaindha porutham
Enna poruthamaa

பாடகி : பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர்  : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி மற்றும் இராமலிங்க அடிகளார்

பெண் : எனக்கும் உனக்கும் இசைந்த பொருத்தம்
என்ன பொருத்தமோ
எனக்கும் உனக்கும் இசைந்த பொருத்தம்
என்ன பொருத்தமோ

பெண் : இந்த பொருத்தம் உலகில் பிறருக்கு
இது எய்தும் பொருத்தமோ……..
இந்த பொருத்தம் உலகில் பிறருக்கு
இது எய்தும் பொருத்தமோ……..இறைவா……

பெண் : எனக்கும் உனக்கும் இசைந்த பொருத்தம்
என்ன பொருத்தமோ

பெண் : அரசே உன்னை அணைக்க எனக்குள்
ஆசை பொங்குதே……..தலைவா……
அரசே உன்னை அணைக்க எனக்குள்
ஆசை பொங்குதே…

பெண் : அணைப்போம் என்னும் உண்மையால்
அணைப்போம் என்னும் உண்மையால்
என் ஆவி தங்குதே…….
எனக்கும் உனக்கும் இசைந்த பொருத்தம்
என்ன பொருத்தமோ

பெண் : எனது உடலும் உயிரும் பொருளும்
நின்னதல்லவோ……..அன்பே…..
எனது உடலும் உயிரும் பொருளும்
நின்னதல்லவோ

பெண் : எந்தாய் இதனைப் பெருக என நான்
இன்னும் சொல்லவோ…….
எந்தாய் இதனைப் பெருக என நான்
இன்னும் சொல்லவோ…….

பெண் : எனக்கும் உனக்கும் இசைந்த பொருத்தம்
என்ன பொருத்தமோ
இந்த பொருத்தம் உலகில் பிறருக்கு
இது எய்தும் பொருத்தமோ……..இறைவா……

பெண் : எனக்கும் உனக்கும் இசைந்த பொருத்தம்
என்ன பொருத்தமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here