Enatharuyir Vanithamani Song Lyrics from “Chandraharam” Tamil film starring “ N. T. Rama Rao,
Savitri and Sriranjani ” in a lead role. This song was sung by “Ghandasala” and the music is composed by “Ghandasala“. Lyrics works are penned by lyricist “Thanjai Ramaiya Dass”.

Singer : Ghandasala

Music by : Ghandasala

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Male : Enathaaruyir vanithaamani
En manonmani
Enathaaruyir vanithaamani
En manonmani

Male : Inaiyillaatha punithavathani
Ivalae enthan idhayarani
Inaiyillaatha punithavathani
Ivalae enthan idhayarani

Male : Manathil kanintha aaval meeri
Malaranthidum ezhil sugunasunthari

Male : Enathaaruyir vanithaamani
En manonmani

Male : ……………………

Male : Kumutha malarin saayalaalae
Kulirntha kadhal paarvaiyaalae
Kumutha malarin saayalaalae
Kulirntha kadhal paarvaiyaalae

Male : Amutha nilaiyin kalaiyinaalae
Kavarnthidum ezhil karpanai sundhari

Male : Enathaaruyir vanithaamani
En manonmani….

பாடகர் : கண்டசாலா

இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்

ஆண் : எனதாருயிர் வனிதாமணி
என் மனோன்மணி
எனதாருயிர் வனிதாமணி
என் மனோன்மணி

ஆண் : இணையில்லாத புனிதவதனி
இவளே எந்தன் இதயராணி
இணையில்லாத புனிதவதனி
இவளே எந்தன் இதயராணி

ஆண் : மனதில் கனிந்த ஆவல் மீறி
மலர்ந்திடும் எழில் சுகுணசுந்தரி

ஆண் : எனதாருயிர் வனிதாமணி
என் மனோன்மணி……

ஆண் : …………………………..

ஆண் : குமுத மலரின் சாயலாலே
குளிர்ந்த காதல் பார்வையாலே
குமுத மலரின் சாயலாலே
குளிர்ந்த காதல் பார்வையாலே

ஆண் : அமுத நிலையின் கலையினாலே
கவர்ந்திடும் எழில் கற்பனை சுந்தரி

ஆண் : எனதாருயிர் வனிதாமணி
என் மனோன்மணி……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here