Singers : Vishnu Ram and Aparna Narayanan

Music by : Charan Kumar

Lyrics by : Seerkali Sirpi

Male : Enathuyire neeyadi
Unakkenave naanadi
Imaipoluthum paaradi
Idaiveligal yenadi

Female : Endhan nenjam muluthum
Kaadhal valigirathae
Unai poovai pola
Thaanga solgirathe
Manam pattam poochi
Siragaai maariyadhae
Unnaal maatrangal nigazhgirathe

Male : Devathai unnai paarthirunthaalae
Thukkangal kannai vittu dhooram pogumae
Aasaiyil nitham mugam malarndhalae
Aayiram vinmeem nenjai thattume

Male : Unnai unnai
Endhan kaiyil yendhidava
Nitham nitham
Anbai vaari vazhangidava

Female : Anbae anbae
Unnai nenjil thangidava
Unakkullae moozhgidava

Male : Boomi thooram thaan
Vaanam pakkam thaan
Undhan viralgal pidithaal
Female : Neenda payanamaai
Naatkal neeluma
Male : Undhan vasathil naanum irunthaal

Male : Devathai unnai paarthirunthaalae
Thukkangal kannai vittu dhooram pogumae
Aasaiyil nitham mugam malarndhalae
Aayiram vinmeem nenjai thattume

பாடகர்கள் : விஷ்ணு ராம் மற்றும் அபர்ணா நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சரண் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : சீர்காழி சிற்பி

ஆண் : எனதுயிரே நீயடி
உனக்கெனவே நானடி
இமைப்பொழுதும் பாரடி
இடைவெளிகள் ஏனடி

பெண் : எந்தன் நெஞ்சம் முழுதும்
காதல் வழிகிறதே
உனைப் பூவைப்போல
தாங்க சொல்கிறதே
மனம் பட்டாம்பூச்சி சிறகாய் மாறியதே
உன்னால் மாற்றங்கள் நிகழ்கிறதே

ஆண் : தேவதை உன்னை பார்த்திருந்தாலே
தூக்கங்கள் கண்ணை விட்டு தூரம் போகுமே
ஆசையில் நித்தம் முகம் மலர்ந்தாலே
ஆயிரம் விண்மீன் நெஞ்சை தட்டுமே

ஆண் : உன்னை உன்னை
எந்தன் கையில் ஏந்திடவா
நித்தம் நித்தம்
அன்பை வாரி வழங்கிடவா

பெண் : அன்பே அன்பே
உன்னை நெஞ்சில் தாங்கிட வா
உனக்குள்ளே மூழ்கிட வா

ஆண் : பூமி தூரம் தான்
வானம் பக்கம் தான்
உந்தன் விரல்கள் பிடித்தால்
பெண் : நீண்ட பயணமாய் நாட்கள் நீளுமா
ஆண் : உந்தன் வசத்தில் நானும் இருந்தால்

ஆண் : தேவதை உன்னை பார்த்திருந்தாலே
தூக்கங்கள் கண்ணை விட்டு தூரம் போகுமே
ஆசையில் நித்தம் முகம் மலர்ந்தாலே
ஆயிரம் விண்மீன் நெஞ்சை தட்டுமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here