Endha Naalume Song Lyrics from “Pattaliyin Vetri (1960)” Tamil film starring “ T. S. Balaiah, K. A. Thangavelu,  Savithiri and C. S. Girija ” in a lead role. This song was sung by “Susheela and Ghandasala” and the music is composed by “S. Rajeswararao“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayanakavi”.

Singers : Susheela and Ghandasala

Music by : S. Rajeswararao

Lyrics by : Udumalai Narayanakavi

Female : ……………….

Female : Entha naalumae naamae
Iruvarondru peruvomae
Entha naalumae naamae
Iruvarondru peruvomae

Female : Entha naalumae naamae
Iruvarondru peruvomae
Inaintha anbinaal inimael
Iruvarondru peruvomae
Inaintha anbinaal inimael
Inaintha anbinaal inimael

Female : Entha naalumae naamae
Iruvarondru peruvomae

Female : Inbalogam neethaanae
Inaiyillaatha ezhil maanae

Female : Inbalogam neethaanae
Inaiyillaatha ezhil maanae

Female : Inbalogam neethaanae
Igaththin bakyam adainthaenae
Igaththin bakyam adainthaenae

Female : Inbalogam neethaanae
Inaiyillaatha ezhil maanae

Female : Manamaagiya koyilil vaiththae
Magizhu kondu unai saevithaen
Madhuvaar malar maalai soodi
Vanangiduvaen padhame paadi
Madhuvaar malar maalai soodi
Vanangiduvaen padhame paadi

Female : Entha naalumae naamae
Iruvarondru peruvomae

Female : Enai aandidum nyaana sakthi
Unaiyandri undo keerthi
Ninaivinilae unathor pakthi
Nesamathae nijamaam mukthi

Female : Entha naalumae naamae
Iruvarondru peruvomae

Both : ………………….

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் கண்டசாலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி

பெண் : ……………………..

பெண் : எந்த நாளுமே நாமே
இருவறொன்று பெறுவோமே
எந்த நாளுமே நாமே
இருவறொன்று பெறுவோமே

பெண் : எந்த நாளுமே நாமே
இருவறொன்று பெறுவோமே
இணைந்த அன்பினால் இனிமேல்….
இருவறொன்று பெறுவோமே
இணைந்த அன்பினால் இனிமேல்
இணைந்த அன்பினால் இனிமேல்….

பெண் : எந்த நாளுமே நாமே
இருவறொன்று பெறுவோமே

பெண் : இன்பலோகம் நீதானே
இணையில்லாத எழில் மானே

பெண் : இன்பலோகம் நீதானே
இணையில்லாத எழில் மானே

பெண் : இன்பலோகம் நீதானே
இகத்தின் பாக்யம் அடைந்தேனே
இகத்தின் பாக்யம் அடைந்தேனே …..

பெண் : இன்பலோகம் நீதானே
இணையில்லாத எழில் மானே

பெண் : மனமாகிய கோயிலில் வைத்தே
மகிழ்வு கொண்டு உனை சேவித்தேன்
மதுவார் மலர் மாலை சூடி
வணங்கிடுவேன் பதமே பாடி..
மதுவார் மலர் மாலை சூடி
வணங்கிடுவேன் பதமே பாடி….

பெண் : எந்த நாளுமே நாமே
இருவறொன்று பெறுவோமே

பெண் : எனை ஆண்டிடும் ஞான சக்தி
உனையன்றி உண்டோ கீர்த்தி
நினைவினிலே உனதோர் பக்தி
நேசமதே நிஜமாம் முக்தி…

பெண் : எந்த நாளுமே நாமே
இருவறொன்று பெறுவோமே

இருவர் : ……………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here