Singer : Aalap Raju

Music by : Harris Jayaraj

Male : Ohoooo…ooooo…ooo
Naa nan..naaaaa…
Ohoooo…ooooo…ooo
Naa nan..naaaaa…

Male : Endhan kan munnae
kan munnae
Kaanaamal ponenae
Yaarum paarkaatha
Vin meenaai
Veenaai naan aanenae

Male : {Idhayam kizhiyum oli ketten
Idhaiya idhaiya edhir paarthen} (2)

Male : Mazhai ketkiren
Ennai erikiraai
Oli ketkiren
Vizhigalai paarkiraai

Male : Kanavai kanavai
Kalaiththaayae
Thodarndhida viduvaaya
Valigal valigal
Koduthaayae
Urangida viduvaaya…

Chorus : Hmmmm…mmmm…..mmmmmm
Ahaaaaa…aaaaa….aaa…
Hmmmm…mmmm…mmmmm..mm
Hmmm..mmmm..mmm…..

பாடகர் : ஆலப் ராஜு

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓ நா நன் நா ஓஹோ
ஓஓஓஓ ஓஓ நா நன் நா

ஆண் : எந்தன் கண் முன்னே
கண் முன்னே காணாமல்
போனேனே யாரும் பார்க்காத
விண்மீனாய் வீணாய் நான்
ஆனேனே

ஆண் : { இதயம் கிழியும்
ஒலி கேட்டேன் இதையா
இதையா எதிர்பார்த்தேன் } (2)

ஆண் : மழை கேட்கிறேன்
என்னை எரிக்கிறாய்
ஒளி கேட்கிறேன்
விழிகளை பாா்க்கிறாய்

ஆண் : கனவை கனவை
கலைத்தாயே தொடர்ந்திட
விடுவாயா வலிகள் வலிகள்
கொடுத்தாயே உறங்கிட
விடுவாயா

குழு : ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஆஹா ஆஆஆ
ஆஆ ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here