Singers : A. L. Raghavan and L. R. Eswari

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Endhan kannai
Undhan kannu ottudhu
Adhu idadhu pakkam
Valadhu pakkam kaattudhu

Male : Endhan kannai
Undhan kannu ottudhu
Adhu idadhu pakkam
Valadhu pakkam kaattudhu

Female : Pakkam paathu pakkam paathu
Meraludhu
Adhu pazhaiya model caarai pola
Uruludhu
Ahahaa pakkam paathu pakkam paathu
Meraludhu
Adhu pazhaiya model caaraip pola
Uruludhu

Female : Ahaahaa ohoho

Male : Ninnupona mansai indha
Ponnu paarkkum paarvai vandhu
Molla molla jaakki pottu thookkudhu
Nenjil puncher paathu
Tyarai maathi ottudhu
Kaadha paadhai meedhu
Speedu romba kaattudhu

Female : Otta caaru odanja caaru
Rotta paarthu bayandha kaaru
Ponna paathu
Over speedu poghudhu

Male : Ahahaha haha
Female : Adhu oda oda
Radiattor vegudhu
Male : Alaek
Female : Thanni ootthi ootthi
Maedu pallam thaandudhu
Male : Alaek

Female : Adhu oda oda
Radiattor vegudhu
Thanni ootthi ootthi
Maedu pallam thaandudhu

Both : Aha haha hahaahaa
Aha haha hahaahaa
Oho hohoho hohoho
Lala lalala lalaa lalaa lalaa

Male : Endhan kannai
Undhan kannu ottudhu
Adhu idadhu pakkam
Valadhu pakkam kaattudhu

Female : Ahaahaa ohoho

Male : Over taking seiyalaannu
Ottamaaga ottum podhu
Father en danger lightu yeriyudhu
Anga road repair board onnu theriyudhu
Aasai routttai vittu side vaangi erangudhu

Female : Adi aaththi konjam paathu ponga
Avanga paadu unga paadu
Accident aagum pola thonudhu

Male : Lala lalalaa

Female : Breakkai amukki ponga
Naalai pinnae nalladhu
Male : Alaek
Female : Nenju aavalaalae
Echarikkai seiyudhu
Male : Alaek

Female : Breakkai amukki ponga
Naalai pinnae nalladhu
Nenju aavalaalae
Echarikkai seiyudhu

Both : Aha haha hahaahaa
Aha haha hahaahaa
Oho hohoho hohoho
Lala lalala lalaa lalaa lalaa

Male : Endhan kannai
Undhan kannu ottudhu
Adhu idadhu pakkam
Valadhu pakkam kaattudhu

Both : Ahha hahha haahha hahha
Haahhahaa
Ohho hohho hohho hohho hohhoho…

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : எந்தன் கண்ணை
உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது
அது இடது பக்கம்
வலது பக்கம் காட்டுது

ஆண் : எந்தன் கண்ணை
உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது
அது இடது பக்கம்
வலது பக்கம் காட்டுது

பெண் : பக்கம் பாத்து பக்கம் பாத்து
மெரளுது
அது பழைய மாடல் காரை போல
உருளுது
ஆஹா பக்கம் பாத்து பக்கம் பாத்து
மெரளுது
அது பழைய மாடல் காரை போல
உருளுது

பெண் : ஆஹா ஹா ஓஓஹோ

ஆண் : நின்னுபோன மனசை இந்த
பொண்ணு பார்க்கும் பார்வை வந்து
மொல்ல மொல்ல
ஜாக்கி போட்டு தூக்குது
நெஞ்சில் பஞ்சர் பார்த்து
டயரை மாத்தி ஓட்டுது
காத பாதை மீது
ஸ்பீடு ரொம்ப காட்டுது

பெண் : ஓட்ட காரு ஒடைஞ்ச காரு
ரொட்ட பார்த்து பயந்த காரு
பொண்ணு பாத்து
ஓவர் ஸ்பீடு போகுது

ஆண் : ஆஹா ஹா
பெண் : அது ஓட ஓட
ரேடியேட்டர் வேகுது
ஆண் : அலேக்
பெண் : தண்ணி ஊத்தி ஊத்தி
மேடு பள்ளம் தாண்டுது
ஆண் : அலேக்

பெண் : அது ஓட ஓட
ரேடியேட்டர் வேகுது
தண்ணி ஊத்தி ஊத்தி
மேடு பள்ளம் தாண்டுது

இருவர் : ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா
ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
லல லலல லாலா லாலா லாலா

ஆண் : எந்தன் கண்ணை
உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது
அது இடது பக்கம்
வலது பக்கம் காட்டுது

பெண் : ஆஹா ஹ ஓஓஹோ

ஆண் : ஓவர் டேக்கிங் செய்யலான்னு
ஓட்டமாக ஓட்டும்போது
பாதர் என் டேன்ஜர் லைட்டு எரியுது
அங்க ரோடு ரிப்பேர் போர்டு
ஒன்னு தெரியுது
ஆசை ரெட்டை விட்டு
சைடு வாங்கி எறங்குது

பெண் : அடி ஆத்தி
கொஞ்சம் பாத்து போங்க
அவங்க பாடு உங்க பாடு
ஆக்ஸிடென்ட் ஆகும் போல தோணுது

ஆண் : லல லலலா

பெண் : பிரேக்கை அமுக்கி போங்க
நாளை பின்னே நல்லது
ஆண் : அலேக்
பெண் : நெஞ்சு ஆவாலாலே
எச்சரிக்கை செய்யுது

பெண் : பிரேக்கை அமுக்கி போங்க
நாளை பின்னே நல்லது
நெஞ்சு ஆவாலாலே
எச்சரிக்கை செய்யுது

இருவர் : ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா
ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
லல லலல லாலா லாலா லாலா

ஆண் : எந்தன் கண்ணை
உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது
அது இடது பக்கம்
வலது பக்கம் காட்டுது

இருவர் : ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா
ஹாஹஹஹா
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here