Singer : Udit Narayan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Haa.a…aaa..
Haaa…aaa.haa…aa..haa..

Male : Endhan uyir thozhiyae
Kann thirandhu paarthaai
Kaadhalai naan unarndhen
Netri mudi orathil
En uyirai izhuthaai
Sattendru naan vizhundhen

Male : Oru kanno
En vizhiyai keeriyadhae
Maru kanno
En nenjil ooriyadhae
Rail odum paalam polae
Anbae en manasukkullae
Kaadhal alari oda

Male : Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo
Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo

Male : Endhan uyir thozhiyae
Kann thirandhu paarthaai
Kaadhalai naan unarndhen
Netri mudi orathil
En uyirai izhuthaai
Sattendru naan vizhundhen

Male : Un netri suzhiyil sikki
Un kanna kuzhiyil vikki nindren..
Un neela kannil moozhgi
Un kaadhal pirivil thangi
Moochizhandhen anbae

Male : Un koondhal adhai kondu
Un konjum mozhi kandu
Naan ingae vaazhaamal
Mannil saaindhidavo

Male : Sevvidhazhil nurai alli
Oru paadham varai killi
Unnodu ondraamal
Ingae oindhidavoo

Male : Endhan uyir thozhiyae
Kann thirandhu paarthaai
Kaadhalai naan unarndhen
Netri mudi orathil
En uyirai izhuthaai
Sattendru naan vizhundhen

Male : Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo
Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo

Male : Endhan uyir thozhiyae
Kann thirandhu paarthaai
Kaadhalai naan unarndhen
Netri mudi orathil
En uyirai izhuthaai
Sattendru naan vizhundhen

Male : Oru kanno
En vizhiyai keeriyadhae
Maru kanno
En nenjil ooriyadhae
Rail odum paalam polae
Anbae en manasukkullae
Kaadhal alari oda

Male : Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo
Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ

ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்

ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்

ஆண் : ஒரு கண்ணோ என் விழியை கீறியதே
மறு கண்ணோ என் நெஞ்சில் ஊறியதே
ரயில் ஓடும் பாலம் போலே
அன்பே என் மனசுக்குள்ளே
காதல் அலறி ஓட

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ
ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ

ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்

ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்

ஆண் : ஓ…. உன் நெற்றி சுழியில் சிக்கி
உன் கன்ன குழியில் விக்கி நின்றேன்….
உன் நிலா கண்ணில் மூழ்கி
உன் காதல் பிரிவில் தங்கி
மூச்சிழந்தேன் அன்பே

ஆண் : உன் கூந்தல் அதை கொண்டு
உன் கொஞ்சும் மொழி கண்டு
நான் இங்கே வாழாமல்
மண்ணில் சாய்ந்திடவோ

ஆண் : செவ்விதழில் நுரை அள்ளி
ஒரு பாதம் வரை கிள்ளி
உன்னோடு ஒன்றாமல்
இங்கே ஓய்ந்திடவோ

ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்

ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ

ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்

ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்

ஆண் : ஒரு கண்ணோ என் விழியை கீறியதே
மறு கண்ணோ என் நெஞ்சில் ஊறியதே
ரயில் ஓடும் பாலம் போலே
அன்பே என் மனசுக்குள்ளே
காதல் அலறி ஓட

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here