Singer : Anuradha Sriram

Music by : Deva

Female : Yendi soodaamani
Kaadhal valiya paarthathundodeee
Kannaal kanneer thuli
Entha naalum vaarthathundodee

Female : Ponnnunaa aan ulagam
Kavithai engirathu
Kavithaithaan kai vaalaa
Aala kollurathu

Female : Yendi soodaamani
Kaadhal valiya paarthathundodeee
Paarthathundodeee
Kannaal kanneer thuli
Entha naalum vaarthathundodee

Female : Ponnnunaa aan ulagam
Kavithai engirathu
Kavithaithaan kai vaalaa
Aala kollurathu

Female : Yendi soodaamani
Kaadhal valiya paarthathundodeee

Female : Unn mela kaadhal vachchu
Uyir unakku sonnaan
Amma nee aeichum kooda
Adha poruththu ninnaan

Female : Unnmela kuththam edhum
Vizhaama senjaan
Ull manasu vellam pola
Kanneera vittaan

Female : Kai anachu kaiyai kazhuva
Vanthaayo pennae
Kaala kaalam aaninpaavam
Vaaraadho pinnae

Male : Yendi soodaamani

Female : Yendi soodaamani
Kaadhal valiya paarthathundodeee

Male : Yendi soodaamani

Female : Vittadha meendum pera
Virumbidutho nenjam
Thottadha meendum thottu
Thondangiratho ennam

Female : Poththi poththi vachaa kooda
Pollaadhu kaadhal
Entha neram enna seiyum
Sollaadhu kaadhal…yammaaaa

Female : Kaththi kooda kaadhal pola
Kollaadhu pennae
Kaayam patta pinnaal gnaanam
Undaacho kannae

Female : Yendi soodaamani
Kaadhal valiya paarthathundodeee

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஏன்டி சூடாமணி
காதல் வலிய பார்த்ததுண்டோடி
கண்ணால் கண்ணீர் துளி எந்த
நாளும் வார்த்ததுண்டோடி

பெண் : பொண்ணுனா
ஆண் உலகம் கவிதை
என்கிறது கவிதை தான்
கை வாளா ஆள
கொல்லுறது

பெண் : ஏன்டி சூடாமணி
காதல் வலிய பார்த்ததுண்டோடி
பார்த்ததுண்டோடி கண்ணால்
கண்ணீர் துளி எந்த நாளும்
வார்த்ததுண்டோடி

பெண் : பொண்ணுனா
ஆண் உலகம் கவிதை
என்கிறது கவிதை தான்
கை வாளா ஆள
கொல்லுறது

பெண் : ஏன்டி சூடாமணி
காதல் வலிய
பார்த்ததுண்டோடி

பெண் : உன் மேல காதல்
வச்சு உயிர் உனக்கு
சொன்னான் அம்மா நீ
ஏய்ச்சும் கூட அத
பொறுத்து நின்னான்

பெண் : உன் மேல
குத்தம் ஏதும் விழாம
செஞ்சான் உள் மனசு
வெள்ளம் போல
கண்ணீர விட்டான்

பெண் : கை அணைச்சு
கையை கழுவ வந்தாயோ
பெண்ணே கால காலம்
ஆணின் பாவம் வாராதோ
பின்னே

ஆண் : ஏன்டி சூடாமணி

பெண் : ஏன்டி சூடாமணி
காதல் வலிய
பார்த்ததுண்டோடி

ஆண் : ஏன்டி சூடாமணி

பெண் : விட்டத மீண்டும்
பெற விரும்பிடுதோ
நெஞ்சம் தொட்டத
மீண்டும் தொட்டு
தொண்டங்கிறதோ
எண்ணம்

பெண் : பொத்தி பொத்தி
வச்சா கூட பொல்லாது
காதல் எந்த நேரம் என்ன
செய்யும் சொல்லாது
காதல் யம்மா

பெண் : கத்தி கூட காதல்
போல கொல்லாது
பெண்ணே காயம் பட்ட
பின்னால் ஞானம்
உண்டாச்சோ கண்ணே

பெண் : ஏன்டி சூடாமணி
காதல் வலிய
பார்த்ததுண்டோடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here