Singer : Hariharan

Music by : Manoj Bhatnagar

Chorus : Ho ho ho ho hohohooo
Ho ho ho ho hohohooo
Ho ho ho ho hohohooo
Ho ho ho ho hohohooo
Hmm hmmm …. hmm hmmm ….

Male : Ulagellaam oru sol kaadhal
Oru sollil ulagam kaadhal …
Chorus : Kaadhal
Male : Ulagellaam oru sol kaadhal
Oru sollil ulagam kaadhal …
Chorus : Kaadhal

Male : Karkaalam thodangi
Computer varaiyil
Karkaalam thodangi
Internet varaiyil
Andrum indrum endrendrum kaadhal …

Male : {Engengum kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Ovvondrum kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Endrendrum kaadhal} (2)
Chorus : Hmm hmmm …

Male : Ulagellaam oru sol kaadhal
Oru sollil ulagam kaadhal …

Male : Bhoomiyodu kaadhal
Mazhai sindhuum neerukku
Pookalodu kaadhal
Vazhi pogum kaatrukku

Male : Kaalam meethu kaadhal
Kadigaara mullukku
Kamban methu kaadhal
Thamizh kanda sollukku

Male : Nadhi valaindhu povadhu ellaam
Karaiyodu konda kaadhal
Aan kunindhu povadhellam
Pennodu konda kaadhal

Male : Engengum kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Ovvondrum kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Endrendrum kaadhal..hey hey

Male : Engengum kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Ovvondrum kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Endrendrum kaadhal..

Male : Ulagellaam oru sol kaadhal
Oru sollil ulagam kaadhal …

Chorus : Lalala lallaa laa
Lallalal lallala laaaaa
Mmmmmm immm immm …

Male : Pillai meethu kaadhal
Ada pettra annaikku
Bommaiyodu kaadhal
Vilaiyaduum pillaikku

Male : Kaadhal illai endral
Namm saami vaazhathu
Bhoomi mattum suttrum
Ada pookal illathu

Male : Kaarkalam ondru vandhaal
Ada kambali meedhu kaadhal
Padhinezhu vayadhu vandhaal
Ada kaadhal meedhu kaadhal

Male : Engengum kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Ovvondrum kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Endrendrum kaadhal..hey hey

Male : Engengum kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Ovvondrum kaadhal
Chorus : Kaadhal
Endrendrum kaadhal..
Endrendrum kaadhal..
Endrendrum kaadhal..

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் பட்நாகர்

குழு : {ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோஹோஹோ} (4)
ஹ்ம்…ஹ்ம்…ஹ்ம்…ஹ்ம்ம்ம்..

ஆண் : உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல்
ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல்
ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
குழு : காதல்

ஆண் : கற்காலம் தொடங்கி
கம்பியூட்டர் வரையில்
கற்காலம் தொடங்கி
இன்டர்நெட் வரையில்
அன்றும் இன்றும் என்றென்றும் காதல்

ஆண் : {எங்கெங்கும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : என்றென்றும் காதல்} (2)
குழு : ஹ்ம்..ஹ்ம் ம்ம்ம்…

ஆண் : உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல்
ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்

ஆண் : பூமியோடு காதல்
மழை சிந்தும் நீருக்கு
பூக்களோடு காதல்
வழி போகும் காற்றுக்கு

ஆண் : காலம் மீது காதல்
கடிகார முள்ளுக்கு
கம்பன் மீது காதல்
தமிழ் கண்ட சொல்லுக்கு

ஆண் : நதி வளைந்து போவது எல்லாம்
கரை மீது கொண்ட காதல்
ஆண் குனிந்து போவது எல்லாம்
பெண்னோடு கொண்ட காதல்

ஆண் : எங்கெங்கும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : என்றென்றும் காதல்

ஆண் : உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல்
ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்

குழு : ……………………………………………

ஆண் : பிள்ளை மீது காதல்
அட பெற்ற அன்னைக்கு
பொம்மையோடு காதல்
விளையாடும் பிள்ளைக்கு

ஆண் : காதல் இல்லையென்றால்
நம் சாமி வாழாது
பூமி மட்டும் சுற்றும்
அட பூக்கள் இல்லாது

ஆண் : கார்காலம் ஒன்று வந்தால்
அட கம்பளி மீது காதல்
பதினேழு வயது வந்தால்
காதல் மீது காதல்

ஆண் : எங்கெங்கும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : என்றென்றும் காதல்

ஆண் : ஹே ஹே எங்கெங்கும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு : காதல்
என்றென்றும் காதல்
என்றென்றும் காதல்
என்றென்றும் காதல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here