Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Endrum pathinaaru vayadhu pathinaaru
Manadhum pathinaaru
Arugil vaa vaa vilaiyaadu…
Endrum pathinaaru vayadhu pathinaaru
Manadhum pathinaaru
Arugil vaa vaa vilaiyaadu…

Male : Endrum pathinaaru vayadhu pathinaaru
Manadhum pathinaaru
Arugil vaa vaa vilaiyaadu…
Endrum pathinaaru vayadhu pathinaaru
Manadhum pathinaaru
Arugil vaa vaa vilaiyaadu…
Endrum pathinaaru

Male : Kannam sivandhadhu edhanaalae

Female : Kaigal kodutha kodaiyaalae

Male : Un kannam sivandhadhu edhanaalae

Female : Un kaigal kodutha kodaiyaalae

Male : Vannam minnuvadedhanaalae

Female : Vallal thandha nianaivaalae

Male : Un vannam minnuvadedhanaalae

Female : Indha vallal thandha nianaivaalae
Endrum pathinaaru vayadhu pathinaaru

Male : Manadhum pathinaaru
Arugil vaa vaa vilaiyaadu…
Endrum pathinaaru

Male : Vizhigal ponguvadhedhanaalae

Female : Veera thirumagan velaalae

Male : Un vizhighal ponguvadhedhanaalae

Female : Indha veera thirumagan velaalae

Male : Mozhighal konjuvadhedhanaalae

Female : Nee munnae nirkkum azhaghaalae

Male : Un mozhighal konjuvadhedhanaalae

Female : Nee munnae nirkkum azhaghaalae

Male : Endrum pathinaaru

Female : Vayadhu pathinaaru

Male : Manadhum pathinaaru

Female : Arugil vaa vaa vilaiyaadu…

Both : Endrum pathinaaru…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : என்றும் பதினாறு வயது பதினாறு
மனதும் பதினாறு
அருகில் வா வா விளையாடு
என்றும் பதினாறு வயது பதினாறு
மனதும் பதினாறு
அருகில் வா வா விளையாடு

ஆண் : என்றும் பதினாறு வயது பதினாறு
மனதும் பதினாறு
அருகில் வா வா விளையாடு
என்றும் பதினாறு வயது பதினாறு
மனதும் பதினாறு
அருகில் வா வா விளையாடு
என்றும் பதினாறு

ஆண் : கன்னம் சிவந்தது எதனாலே

பெண் : கைகள் கொடுத்த கொடையாலே

ஆண் : கன்னம் சிவந்தது எதனாலே

பெண் : உன் கைகள் கொடுத்த கொடையாலே

ஆண் : வண்ணம் மின்னுவதெதனாலே

பெண் : வள்ளல் தந்த நினைவாலே

ஆண் : உன் வண்ணம் மின்னுவதெதனாலே

பெண் : இந்த வள்ளல் தந்த நினைவாலே
என்றும் பதினாறு வயது பதினாறு

ஆண் : மனதும் பதினாறு
அருகில் வா வா விளையாடு
என்றும் பதினாறு

ஆண் : விழிகள் பொங்குவதெதனாலே

பெண் : வீரத் திருமகன் வேலாலே

ஆண் : உன் விழிகள் பொங்குவதெதனாலே

பெண் : இந்த வீரத் திருமகன் வேலாலே

ஆண் : மொழிகள் கொஞ்சுவதெதனாலே

பெண் : நீ முன்னே நிற்கும் அழகாலே

ஆண் : உன் மொழிகள் கொஞ்சுவதெதனாலே

பெண் : நீ முன்னே நிற்கும் அழகாலே

ஆண் : என்றும் பதினாறு

பெண் : வயது பதினாறு

ஆண் : மனதும் பதினாறு

பெண் : அருகில் வா வா விளையாடு

இருவர் : என்றும் பதினாறு…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here