Singer : Nivas K. Prasanna

Music by : Nivas K. Prasanna

Males : Kaththi kuththu
Engalukku kaadhu kuththu
Gethu gethu
Ithu thaan enga gethu

Males : Kaththi kuththu
Engalukku kaadhu kuththu
Gethu gethu
Ithu thaan enga gethu

Males : Thola thattu
Thodaiya thattu
Adikka vantha
Aruththu kattu

Males : Thappu senja atha nee
Thatti vaiyu
Kekkalaiya thimira
Vetti vaiyu

Males : Sooravali atha nee
Kaatti vaiyu
Soorathenga onna
Pottu vaiyu

Males : Pesavittu polanthu kattu
Puluthi veesa round-u kattu

Males : Engattam ithu kondaattam
Ithu kuththaattam
Ithu veriyaattam
Engattam ithu kondaattam
Ithu kuththaattam
Ithu devaraattam

Males : Aadatha aattaththa
Aadi thaan paappoma
Podatha nottaththa pottu nippom
Paththoda pathinonna aththoda athilonna
Eppothum illaama vazhndhu nippom

Male : Seratha thikkellaam
Thedi thaan theerpoma
Maaratha oora thaan
Maaththi veppom
Mannathi mannan pol
Mannan pol vazhndhu thaan
Thappelaam thaniyaala thatti veppom

Males : Kaththi kuththu
Engalukku kaadhu kuththu
Gethu gethu
Ithu thaan enga gethu

Males : Kaththi kuththu
Engalukku kaadhu kuththu
Gethu gethu
Ithu thaan enga gethu

Males : Thola thattu
Thodaiya thattu
Adikka vantha
Aruththu kattu

Male : Vetrivel veeravel
Veeravel vetrivel
Veeravel vetrivel
Vetrivel veeravel

Male : Veeravel vetrivel
Vetrivel veeravel
Veeravel vetrivel
Vetrivel veeravel

Male : Nenju kootta nimiththi nillu
Nenjuraththa kaatti nillu
Vanjagaththa thaakki nillu
Vagutheduthu kaaval nillu
Ravuthiratha kaatti nillu
Ranagalaththa pookki nillu
Ragalagaththi needhi vellu

Male : Vetrivel veeravel
Vetrivel veeravel
Veeravel vetrivel
Mutti nee mundhi nee
Modhi nilladaa
Veerama paasama
Dhrogama nesama
Thedi nee paathu thaan
Nyaayam solladaa

Male : Konjama nenjama
Kovamum theeruma
Unmaiya mattu nee
Kaathu nillada
Oottamma kattama
Modhuvom koottama
Erikkira theeya pol
Nimirndhu nilladaa

Chorus : Vetrivel veeravel

Male : Hey kondaadu
Hey koothaadu
Hey vanthaadu
Hey anbodu

Male : Hey kondaadu koothaadu
Vanthaadu anbodu
Vegam kondu vettaiyaadu
Paattan poottan perumaiyaadu

Chorus : Vetrivel veeravel…

பாடகர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண்கள் : கத்தி குத்து
எங்களுக்கு காது குத்து
கெத்து கெத்து
இதுதான் எங்க கெத்து

ஆண்கள் : கத்தி குத்து
எங்களுக்கு காது குத்து
கெத்து கெத்து
இதுதான் எங்க கெத்து

ஆண்கள் : தோள தட்டு
தொடைய தட்டு
அடிக்க வந்தா
அறுத்து கட்டு

ஆண்கள் : தப்பு செஞ்சா அத நீ
தட்டி வையு
கேக்கலையா திமிர
வெட்டி வையு

ஆண்கள் : சூறாவளி அத நீ
காட்டி வையு
சூரதேங்கா ஒன்ன
போட்டு வையு

ஆண்கள் : பேசவிட்டு பொலந்து கட்டு
புழுதி வீச ரௌண்டு கட்டு

ஆண்கள் : எங்காட்டம் இது கொண்டாட்டம்
இது குத்தாட்டம்
இது வெறியாட்டம்
எங்காட்டம் இது கொண்டாட்டம்
இது குத்தாட்டம்
இது தேவராட்டம்

ஆண்கள் : ஆடாத ஆட்டத்த
ஆடிதான் பாப்போம
போடாத நோட்டத்த போட்டு நிப்போம்
பத்தோட பதினொன்னா அத்தோட அதிலொன்னா
எப்போதும் இல்லாம வாழ்ந்து நிப்போம்

ஆண் : சேராத திக்கெல்லாம்
தேடிதான் தீர்ப்போமா
மாறாத ஊரைத்தான்
மாத்தி வெப்போம்
மன்னாதி மன்னன் போல்
மன்னன் போல் வாழ்ந்துதான்
தப்பெல்லாம் தனியாளா தட்டி வெப்போம்

ஆண்கள் : கத்தி குத்து
எங்களுக்கு காது குத்து
கெத்து கெத்து
இதுதான் எங்க கெத்து

ஆண்கள் : கத்தி குத்து
எங்களுக்கு காது குத்து
கெத்து கெத்து
இதுதான் எங்க கெத்து

ஆண்கள் : தோள தட்டு
தொடைய தட்டு
அடிக்க வந்தா
அறுத்து கட்டு

ஆண் : வெற்றிவேல் வீரவேல்
வீரவேல் வெற்றிவேல்
வீரவேல் வெற்றிவேல்
வெற்றிவேல் வீரவேல்

ஆண் : வீரவேல் வெற்றிவேல்
வெற்றிவேல் வீரவேல்
வீரவேல் வெற்றிவேல்
வெற்றிவேல் வீரவேல்

ஆண் : நெஞ்சு கூட்ட நிமித்தி நில்லு
நெஞ்சுறத்த காட்டி நில்லு
வஞ்சகத்த தாக்கி னில்லி
வகுதெடுத்து காவல் நில்லு
ரவுத்திரத்த காட்டி நில்லு
ரணகலத்த போக்கி நில்லு
ரகலகத்தி நீதி வெல்லு

ஆண் : வெற்றிவேல் வீரவேல்
வெற்றிவேல் வீரவேல்
வீரவேல் வெற்றிவேல்
முட்டி நீ முந்தி நீ
மோதி நில்லடா
வீரமா பாசமா
துரோகமா நேசமா
தேடி நீ பாத்துதான்
நியாயம் சொல்லடா

ஆண் : கொஞ்சமா நெஞ்சமா
கோவமும் தீருமா
உண்மைய மட்டு நீ
காத்து நில்லடா
ஓட்டாம கட்டமா
மோதுவோம் கூட்டமா
எரிக்கிற தீய போல்
நிமிர்ந்து நில்லடா

குழு : வெற்றிவேல் வீரவேல்

ஆண் : ஹேய் கொண்டாடு
ஹேய் கூத்தாடு
ஹேய் வந்தாடு
ஹேய் அன்போடு

ஆண் : ஹேய் கொண்டாடு கூத்தாடு
வந்தாடு அன்போடு
வேகம் கொண்டு வேட்டையாடு
பாட்டன் பூட்டன் பெருமையாடு

குழு : வெற்றிவேல் வீரவேல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here