Singers : Chellankuppam Subramaniyan and Lady Kash (@ AKASHIK)

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Tamilnaattu valarchiyil
Indhiyavin pangu mukkiyam

Chorus : ………………………..

Chorus : Mafia mafia mafia mafia
Mafia mafia mafia mafia
Mafia mafia mafia mafia
Mafia mafia mafia mafia

Chorus : ………………………..
Mafia zone namakku thaan

Male : {Enga kaiyila naatta kodunga
Ellathaiyum mathurom
Vote-ah vaangi yemathaama
Ungala mela yethurom } (2)

Chorus : ……………………………

Male : Over nightula karuppu panam
Ozhiyumunnu mulangala
Neenga vaarikodutha variyila
Velinaatta suththa kelambala

Male : Tasmac-ah thoranthu vechu e
Ezhainga thaaliya arukkala
Unga ponnum paiyanum doctor-aava
Neettu therva nadathala

Male : Ariya periya thittam pottu
Adikkal naatti niruthala
Ketta sadhi madhatha thoondi
Namma sananga usura edukkala

Male : Vevasaaya nilatha pudingi
Vesatha naanga kalakkala
Andha vada naattu company-kaaga
Makkala suttu posukkala

Male : Enga kaiyila…
Neenga enga kaiyila
Neenga enga kaiyila naatta kodunga
Ellathaiyum mathurom
Vote-ah vaangi yemathaama
Ungala mela yethurom

Chorus : Welcome to the no mafia zone

Chorus : Podhuma intha koduma
Indha naattuku vantha nilama
Maaruma inga varuma
Vali theeruma..
Puratichi pirakkumaa…
Ulagam muzhukka paravi kidakkum
Tamizhan nilama paaru..
Enga iyarkkai valatha surandi kozhutha
Thiruttu narigal yaaru..

Chorus : Ini vottukku panamum vendaam
Neenga osiyila kodukka vendam
Indha ilaiya thalaimuraikku
Unga pazhaiya kadhaiyum vendaam…

Chorus : Ennanamoo solli namba sonna
Sellaatha kaasukku enna konna
Adichi therinjiduchi… purinjiduchu
Reelu andhuduchi….

Male : Sunga saavadi pera solli
Vazhipariyum nadathala
Naanga yeri kulaththa akiramichchu
Neendhi mandram thorakkala

Male : Vangi panatha abase panni
Muthalaalikku kodukkala
Naanga kalvikkadana adaikkala solli
Pasanga kazhuthta nerikkala

Male : Aalai kazhiva thoranthu vittu
Nilathai paazhu paduthala
Naanga alavilaama vilaiyai yethi u
Underwear-ah avukkala

Male : Kandavankitta kaasu vaangi
Katchiya naanga valakkala
Verum pathavikkaaga katchiya nadathi
Vaarisa thookki pudikkala

Male : Enga kaiyila…
Neenga enga kaiyila
Neenga enga kaiyila naatta kodunga
Ellathaiyum mathurom
Vote-ah vaangi yemathaama
Ungala mela yethurom

பாடகர்கள் : செல்லன்குப்பம் சுப்பிரமணியன் மற்றும் லேடி காஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : தமிழ்நாட்டு வளர்ச்சியில்
இந்தியாவின் பங்கு முக்கியம்

குழு : ……………………………

குழு : மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா
மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா
மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா
மாபியா மாபியா மாபியா மாபியா

குழு : …………………………
மாபியா ஜோன் நமக்குதான்

ஆண் : எங்க கையில நாட்டக் கொடுங்க
எல்லாத்தையும் மாத்துறோம்
ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம
உங்கள மேல ஏத்துறோம்

ஆண் : நீங்க எங்க கையில நாட்டக் கொடுங்க
எல்லாத்தையும் மாத்துறோம்
ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம
உங்கள மேல ஏத்துறோம்

குழு : ………………………

ஆண் : ஓவர் நைட்டுல கருப்பு பணம்
ஒழியுமுன்னு முழங்கல
நீங்க வாரிக் கொடுத்த வரியில
வெளி நாட்ட சுத்தக் கெளம்பல

ஆண் : டாஸ்மாக்க தொறந்து வச்சு
ஏழைங்க தாலிய அறுக்கல
உங்க பொண்ணும் பையனும்
டாக்டராவ நீட்டு தேர்வ நடத்தல

ஆண் : அரிய பெரிய திட்டம் போட்டு
அடிக்கல் நாட்டி நிறுத்தல
கெட்ட சாதி மதத்த தூண்டி
நம்ம சனங்க உசுர எடுக்கல

ஆண் : வெவசாய நிலத்த புடுங்கி
வெசத்த நாங்க கலக்கல
அந்த வட நாட்டு கம்பெனிக்காக
மக்களை சுட்டுப் பொசுக்கல

ஆண் : எங்க கையில….
நீங்க எங்க கையில
நீங்க எங்க கையில நாட்ட கொடுங்க
எல்லாத்தையும் மாத்துறோம்
ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம
உங்கள மேல ஏத்துறோம்

குழு : வெல்கம் டு தி நோ மாபியா ஜோன்

குழு : போதுமா இந்த கொடுமை
இந்த நாட்டுக்கு வந்த நிலைமை
மாறுமா இங்க வறுமை
வலி தீருமா….
புரட்சி பிறக்குமா….
உலகம் முழுக்க பரவி கிடக்கும்
தமிழன் நிலைம பாரு…
எங்க இயற்க்கை வளத்த சுரண்டி கொழுத்த
திருட்டு நரிகள் யாரு….

குழு : இனி ஓட்டுக்கு பணமும் வேண்டாம்
நீங்க ஓசியில கொடுக்க வேண்டாம்
இந்த இளைய தலைமுறைக்கு
உங்க பழைய கதையும் வேண்டாம்…

குழு : என்னென்னமோ சொல்லி நம்ப சொன்ன
செல்லாத காசுக்கு என்ன கொன்ன
அடிச்சி தெரிஞ்சிடுச்சு புரிஞ்சிடுச்சு
ரீலு அந்துடுச்சி….

ஆண் : சுங்க சாவடி பேர சொல்லி
வழிப்பறியும் நடத்தல
நாங்க ஏரி குளத்த ஆக்கிரமிச்சு
நீதி மன்றம் தொறக்கல

ஆண் : வங்கி பணத்த அபேஸ் பண்ணி
முதலாளிக்கு கொடுக்கல
நாங்க கல்விக்கடன அடைக்கச் சொல்லி
பசங்க கழுத்த நெரிக்கல

ஆண் : ஆலை கழிவ தொறந்துவிட்டு
நிலத்தை பாழு படுத்தல
நாங்க அளவில்லாம விலையை ஏத்தி
அண்டரு வேர்ர அவுக்கள

ஆண் : கண்டவன்கிட்ட காசு வாங்கி
கட்சிய நாங்க வளக்கல
வெறும் பதவிக்காக கட்சிய நடத்தி
வாரிச தூக்கி புடிக்கல

ஆண் : எங்க கையில….
நீங்க எங்க கையில
நீங்க எங்க கையில நாட்ட கொடுங்க
எல்லாத்தையும் மாத்துறோம்
ஓட்ட வாங்கி ஏமாத்தாம
உங்கள மேல ஏத்துறோம்


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here