Singers : S. P. Balasubrahmanyam and B. S. Sasirekha

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….

Male : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….

Male : Ada anumanthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada kishkinthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : En kannukku raja
Chorus : Laalaa
Male : Ada karuppaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada Sevaththaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Pala vannaththil roja
Chorus : Laalaa

Female : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….

Chorus : ……………….

Male : Palliyil kondu vittaa yaetta kedukkum
Adhu oorukku solli kodukkum
Munnaala suttii pilla Setta nadaththum
Aanaa pinnaala naatta nadaththum

Male : Oorukku nanmai senjaa aaru porakkum
Aahaa aarukkum puththi irukkum
Onbathu paththu peththaa vote-u
Thaerthalil seettu kedaikkum

Male : Ada anumanthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada kishkinthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : En kannukku raja
Chorus : Laalaa
Male : Ada karuppaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada Sevaththaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Pala vannaththil roja
Chorus : Laalaa

Female : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….appaa

Male : Onnoda onna mattum peththu vittaana
Veedengum kaththa vittaanaa
Oorengum maatta polae suththa
license-ah katti vittaanaa

Male : Calendar paaththu paaththu pilla peththaenae
Aandukku onnu peththaenae
Female : Kadikaaram paaththu soru pottaenae
Gundaaga maaravittaenae

Male : Ada anumanthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada kishkinthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : En kannukku raja
Chorus : Laalaa
Male : Ada karuppaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada Sevaththaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Pala vannaththil roja
Chorus : Laalaa

Male : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….

Chorus : …………..

Male : Naalaikku mooththa pilla doctor aaganum
Ennaikkum nanmai seiyyanum
Nyaanaththil chinna pillai kavinganaaganum
Aayiram kavithai paadanum

Female : Aasaikku onnu rendu pannanum vakkeel aaganum
Court-il vaadham pannanum
Arasiyal katchithanil member aaganum
MLA MBA aaganum

Male : A….yae…. ada anumanthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada kishkinthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : En kannukku raja
Chorus : Laalaa
Male : Ada karuppaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada Sevaththaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Pala vannaththil roja
Chorus : Laalaa

Male : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..

ஆண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..

ஆண் : அட அனுமந்தா….
குழு : லலலல்லா
ஆண் : அட கிஷ்கிந்தா……
குழு : லலலல்லா
ஆண் : என் கண்ணுக்கு ராஜா…
குழு : லாலா
ஆண் : அட கருப்பய்யா….
குழு : லலலல்லா
ஆண் : அட செவத்தைய்யா
குழு : லலலல்லா
ஆண் : பல வண்ணத்தில் ரோஜா…..
குழு : லாலா

பெண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..

குழு : …………………………

ஆண் : பள்ளியில் கொண்டு விட்டா ஏட்ட கெடுக்கும்
அது ஊருக்கு சொல்லிக் கொடுக்கும்
முன்னால சுட்டிப் பிள்ள சேட்ட நடத்தும்
ஆனா பின்னால நாட்ட நடத்தும்

ஆண் : ஊருக்கு நன்மை செஞ்சா ஆறு பொறக்கும்
ஆஹா ஆறுக்கும் புத்தி இருக்கும்
ஒம்பது பத்து பெத்தா ஓட்டு கெடைக்கும்
தேர்தலில் சீட்டு கெடைக்கும்……

ஆண் : அட அனுமந்தா….
குழு : லலலல்லா
ஆண் : அட கிஷ்கிந்தா……
குழு : லலலல்லா
ஆண் : என் கண்ணுக்கு ராஜா…
குழு : லாலா
ஆண் : அட கருப்பய்யா….
குழு : லலலல்லா
ஆண் : அட செவத்தைய்யா
குழு : லலலல்லா
ஆண் : பல வண்ணத்தில் ரோஜா…..
குழு : லாலா

ஆண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..அப்பா…..

ஆண் : ஒண்ணோட ஒன்ன மட்டும் பெத்து விட்டனா
வீடெங்கும் கத்த விட்டனா
ஊரெங்கும் மாட்டப் போலே சுத்த விட்டனா
லைசென்ச கட்டி விட்டனா

ஆண் : காலண்டர் பாத்து பாத்து பிள்ள பெத்தேனே
ஆண்டுக்கு ஒன்னு பெத்தேனே
பெண் : கடிகாரம் பாத்து சோறு போட்டேனே
குண்டாக மாறவிட்டேனே…….

பெண் : அட அனுமந்தா….
குழு : லலலல்லா
பெண் : அட கிஷ்கிந்தா……
குழு : லலலல்லா
பெண் : என் கண்ணுக்கு ராஜா…
குழு : லாலா
பெண் : அட கருப்பய்யா….
குழு : லலலல்லா
பெண் : அட செவத்தைய்யா
குழு : லலலல்லா
பெண் : பல வண்ணத்தில் ரோஜா…..
குழு : லாலா

ஆண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..

குழு : …………………….

ஆண் : நாளைக்கு மூத்த பிள்ள டாக்டராகணும்
என்னைக்கும் நன்மை செய்யணும்
ஞானத்தில் சின்னப் பிள்ளை கவிஞனாகணும்
ஆயிரம் கவிதை பாடணும்

பெண் : ஆசைக்கு ஒன்னு ரெண்டு வக்கீலாகணும்
கோர்ட்டில் வாதம் பண்ணனும்
அரசியல் கட்சிதனில் மெம்பராகணும்
எம்.எல்.ஏ எம்.பி. ஆகணும்……

ஆண் : எ…..ஏ…….அட அனுமந்தா….
குழு : லலலல்லா
பெண் : அட கிஷ்கிந்தா……
குழு : லலலல்லா
பெண் : என் கண்ணுக்கு ராஜா…
குழு : லாலா
பெண் : அட கருப்பய்யா….
குழு : லலலல்லா
பெண் : அட செவத்தைய்யா
குழு : லலலல்லா
பெண் : பல வண்ணத்தில் ரோஜா…..
குழு : லாலா

ஆண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here