Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : A. R. Rahman

Female : Enga pona raasa
Saayangaalam aachae
Enga pona raasa
Saayangaalam aachae
Kanji aari pochu
Nenju yeri vaayen

Female : Neeyum naanum saentha
Neeyum naanum saentha
Vaanam kondaadum
Andha vaanam kondaadum
Neeyum naanum saentha
Vaazhkai varamaagum
Indha vaazhkai varamaagum

Female : Enna seiya raasa
Unmaththam aachae
Enga pona raasa

Female : Kaalam enakkul uraiyudhu
Kanneer kadalodu kalakkuthu
Un mugam un udal theduthu
Yeno enakenna kedu idhu

Female : Enga pona raasa
Naan enna seiya raasa
Enga pona raasa
Naan enna seiya raasa
En vayasu veenaaguthu

Female : Enga pona raasa
Saayangaalam aachae
Kanji aari pochu
Nenju yeri vaayen

Female : Neeyum naanum saentha
Neeyum naanum saentha
Vaanam kondaadum
Andha vaanam kondaadum
Neeyum naanum saentha
Vaazhkai varamaagum
Indha vaazhkai varamaagum

Female : Enna seiya raasa
Saayangaalam aachae

பாடகர் : ஷக்தி ஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : எங்க போன ராசா
சாயங்காலம் ஆச்சே
எங்க போன ராசா
சாயங்காலம் ஆச்சே
கஞ்சி ஆறி போச்சு
நெஞ்சு ஏரி வாயேன்

பெண் : நீயும் நானும் சேர்ந்தா
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
வானம் கொண்டாடும்
அந்த வானம் கொண்டாடும்
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
வாழ்க்கை வரமாகும்
இந்த வாழ்க்கை வரமாகும்

பெண் : என்ன செய்ய ராசா
உன்மத்தம் ஆச்சு
எங்க போன ராசா

பெண் : காலம் எனக்குள் உரையுது
கண்ணீர் கடலோடு கலக்குது
உன் முகம் உன் உடல் தேடுது
யேனோ யேனக்கென்ன கேடு இது

பெண் : எங்க போன ராசா
நான் என்ன செய்ய ராசா
எங்க போன ராசா
நான் என்ன செய்ய ராசா
என் வயசு வீணாகுது

பெண் : எங்க போன ராசா
சாயங்காலம் ஆச்சே
கஞ்சி ஆறி போச்சு
நெஞ்சு ஏரி வாயேன்

பெண் : நீயும் நானும் சேர்ந்தா
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
வானம் கொண்டாடும்
அந்த வானம் கொண்டாடும்
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
வாழ்க்கை வரமாகும்
இந்த வாழ்க்கை வரமாகும்

பெண் : என்ன செய்ய ராசா
சாயங்காலம் ஆச்சே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here