Singer : Sean Roldan

Music by : Sean Roldan

Male : Enga pona enna aana
Vaazhkaiyila paathi pari pochae
Kuthuyira kola uyira
Thavikka vittu pona nee pona

Male : Kaalam thaandi neeyum pona
Kaalamellaam naan azhuga
Swasikkira kaathaa nee karanja

Male : Enga pona enna aana
Vaazhkaiyila paathi pari pochae
Kuthuyira kola uyira
Thavikka vittu pona nee pona

Male : Ethana uyira
Naa kaakka ponen
En uyirae
Enakkillama ponaa

Male : Nenjamellam
Gnyabaganthaan
Poothirikku
Un poo muganthaan

Male : En ulagam nee thaanae
Vaan ulagam ponaayae
Kannil varum kanavaa
Nee karanjaa…

Male : Enga pona enna aana
Vaazhkaiyila paathi pari pochae
Kuthuyira kola uyira
Thavikka vittu pona nee pona

Male : Kaalam thaandi neeyum pona
Kaalamellaam naan azhuga
Swasikkira kaathaa nee karanja

Male : Enga pona…. enna aana…..
Enga Pona….

பாடகா் : சீன் ரோல்டன்

இசையமைப்பாளா் : சீன் ரோல்டன்

ஆண் : எங்க போன
என்ன ஆன வாழ்க்கையில
பாதி பறி போச்சே குத்துயிர
கொல உயிரா தவிக்க விட்டுப்
போன நீ போன

ஆண் : காலம் தாண்டி
நீயும் போன காலமெல்லாம்
நான் அழுக சுவாசிக்கிற
காத்தா நீ கரைஞ்ச

ஆண் : எங்க போன
என்ன ஆன வாழ்க்கையில
பாதி பறி போச்சே குத்துயிர
கொல உயிரா தவிக்க விட்டுப்
போன நீ போன

ஆண் : எத்தன உயிர
நா காக்கப் போனேன்
என் உயிரே எனக்கில்லாம
போனா

ஆண் : நெஞ்சமெல்லாம்
ஞாபகந்தான் பூத்திருக்கு
உன் பூ முகந்தான்

ஆண் : என் உலகம்
நீ தானே வான் உலகம்
போனாயே கண்ணில்
வரும் கனவா நீ கரைஞ்ச

ஆண் : எங்க போன
என்ன ஆன வாழ்க்கையில
பாதி பறி போச்சே குத்துயிர
கொல உயிரா தவிக்க விட்டுப்
போன நீ போன

ஆண் : காலம் தாண்டி
நீயும் போன காலமெல்லாம்
நான் அழுக சுவாசிக்கிற
காத்தா நீ கரைஞ்ச

ஆண் : எங்க போன
என்ன ஆன எங்க போன


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here