Singer : Saindhavi

Music by : T. M. Jayamurugan

Lyrics by : T. M. Jayamurugan

Female : Enga solli ketpadhindha
Sontha kadhaiya
Naama eppadithan theerpadhu
Indha bandha kadhaiya

Female : Enga solli ketpadhindha
Sontha kadhaiya
Naama eppadithan theerpadhu
Indha bandha kadhaiya

Female : Vazhvukku oru paadhaya vachu
Padhaikku oru veedhiyum vachan
Paadhai vazhi thavariyadhal
Oorum vallaye
Pedhai aval pazhi sumakka
Niyayam illaye

Female : Thunbanillai maaraiduma
Inbam vandhu sernthiduma
Thunbanillai maaraiduma
Inbam vandhu sernthiduma
Vidiyalai kaana manam thavikkutdhu
Vidukadhaiyaga nillai irukkudhu
Vidukadhaiyaga nillai irukkudhu

பாடகி : சைந்தவி

இசை அமைப்பாளர் : டி. எம். ஜெயமுருகன்

பாடல் ஆசிரியர்  : டி. எம். ஜெயமுருகன்

பெண் : எங்க சொல்லி கேட்பதிந்த
சொந்த கதைய
நாம எப்படித்தான் தீர்ப்பதிந்த
இந்த பந்த கதைய

பெண் : எங்க சொல்லி கேட்பதிந்த
சொந்த கதைய
நாம எப்படித்தான் தீர்ப்பதிந்த
இந்த பந்த கதைய

பெண் : வாழ்வுக்கு ஒரு பாதை வச்சு
பாதைக்கு ஒரு வீதியும் வச்சான்
பாதை வழி தவறியதால்
ஊரும் வல்லையே
பேதை அவள் பழி சுமக்க
நியாயம் இல்லையே

பெண் : துன்பநிலை மாறிடுமா
இன்பம் வந்து சேர்ந்திடுமா
துன்பநிலை மாறிடுமா
இன்பம் வந்து சேர்ந்திடுமா
விடியலை காண மனம் தவிக்குது
விடுகதையாக நிலை இருக்குது
விடுகதையாக நிலை இருக்குது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here