Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Music by : Deva

Female : Enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Female : Aahaan enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Male : Kannu padum perazhagu kalyaana ponnu

Male : Kannathula thristhti pottu vachukka onnu

Female : Nalla jodi thaan onnu sernthathu

Female : Namma veedhiyae vanthu vaazhthudhu

Male : Enga nenjukkul santhosam poo poothadhu

All : Enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Male : Valluvan vasuki pol illarathai thodanganum
Female : Illarathin kaadhalai iruvarum valarkanum

Male : Thandavaalam adhu pol ullam rendum mailu
Female : Adhil thaan odanum kudumbathu trainnu

Male : Veetin periyorgal aazhamaram
Vizhudhugalaai neengal thaangidanum

Female : Oru muthumaalai nam kudubam amma
Adhilrathinamai nee jolithidanum

Male : Muppadhu naalum pournami pol
Male : Ungal mugam thaan anbaal malarthidanum

Male : Nalla kudumbathin ilakanam
Idhu thaan kettukonga

All : Enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Male : Namma thamzhil valakkam pol
Nalangu onnu paadanum
Female : Maapillaiyum ponnum sernthu
Pallanguzhi aadanum

Male : Paal pazhatha mudichathum
Panjanaikku poganum

Female : Panajaiyin konjalilae
Nenjam rendum kuliranum

Male : Thazhamurai thazhaikka
Pillaigal pirakkanum
Thaai mozhi kalviyai ootidanum

Female : Varuvadhai konjam semikkanum

Female : Unga thiramaiyai athilae kaamikkanum

Male : Varum virunthai azhaikkanum anbodu

Male : Adhu thamizhar namadhu panpaadu

Male : Manam niraivaana kudumbamae
Palgalai kazhagam

Female : Enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Male : Kannu padum perazhagu kalyaana ponnu

Male : Kannathula thristhti pottu vachukka onnu

Female : Nalla jodi thaan onnu sernthathu

Female : Namma veedhiyae vanthu vaazhthudhu

Male : Enga nenjukkul santhosam poo poothadhu

All : Enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Male : Hey hey hey hey hey yee….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

பெண் : ஆஹான் எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

ஆண் : கண்ணுபடும் பேரழகு கல்யாணப்பொண்ணு
ஆண் : கன்னத்துல திருஷ்ட்டி போட்டு வச்சிக்க ஒண்ணு
பெண் : நல்ல ஜோடிதான் ஒண்ணு சேர்ந்தது
பெண் : நம்ம வீதியே வந்து வாழ்த்துது
ஆண் : எங்க நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் பூப்பூத்தது

அனைவரும் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்…

ஆண் : வள்ளுவன் வாசுகி போல் இல்லறத்தை தொடங்கணும்
பெண் : இல்லறத்தின் காதலை இருவரும் வளர்க்கணும்
ஆண் : தண்டவாளம் அது போல் உள்ளம் ரெண்டும் மெய்லு
பெண் : அதில் தான் ஓடணும் குடும்பத்து ட்ரெயின்னு

ஆண் : வீட்டின் பெரியோர்கள் ஆலமரம்
விழுதுகளாய் நீங்கள் தாங்கிடணும்

பெண் : ஒரு முத்துமாலை நம் குடும்பம் அம்மா
அதில் ரத்தினமாய் நீ ஜொலித்திடணும்

ஆண் : முப்பது நாளும் பௌர்ணமி போல்
ஆண் : உங்கள் முகம்தான் அன்பால் மலர்ந்திடணும்

ஆண் : நல்ல குடும்பத்தின் இலக்கணம்
இதுதான் கேட்டுங்கோங்க

அனைவரும் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

ஆண் : நம்ம தமிழ் வழக்கம்போல்
நலங்கு ஒண்ணு பாடணும்

பெண் : மாப்பிள்ளையும் பொண்ணும் சேர்ந்து
பல்லாங்குழி ஆடணும்

ஆண் : பால் பழத்த முடிச்சதும்
பஞ்சணைக்கு போகணும்

பெண் : பஞ்சணையின் கொஞ்சலிலே
நெஞ்சம் ரெண்டும் குளிரணும்

ஆண் : தலைமுறை தழைக்க பிள்ளைகள் பிறக்கணும்
தாய்மொழி கல்வியை ஊட்டிடணும்

பெண் : வருவதை கொஞ்சம் சேமிக்கணும் உங்க

பெண் : திறமையை அதிலே காமிக்கணும்

ஆண் : வரும் விருந்தை அழைக்கணும் அன்போடு

ஆண் : அது தமிழர் நமது பண்பாடு

ஆண் : மனம் நிறைவான குடும்பமே பல்கலைக்கழகம்

பெண் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

ஆண் : கண்ணுபடும் பேரழகு கல்யாணப்பொண்ணு

ஆண் : கன்னத்துல திருஷ்ட்டி போட்டு வச்சிக்க ஒண்ணு

பெண் : நல்ல ஜோடிதான் ஒண்ணு சேர்ந்தது

பெண் : நம்ம வீதியே வந்து வாழ்த்துது

ஆண் : எங்க நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் பூப்பூத்தது

அனைவரும் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்…

ஆண் : ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here